Những nguyên nhân thanh lý cục đẩy công suất

Main liền vang số

Hiện nay do nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Nhưng có khá nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên muốn tìm mua cục đẩy công suất đã qua sử dụng. Vì vậy nên trên thị trường đang rất phổ biến về dịch vụ mua, bán, trao đổi cục đẩy công suất thanh lý.

Những nguyên nhân thanh lý cục đẩy công suất

Nếu bạn đang sử dụng cục đẩy công suất tốt, chất lượng, phù hợp thì không bao giờ bạn lại mang ra bán đi cả. Vậy có những nguyên nhân nào mà dẫn đến việc thanh lý main công suất?

Cục đẩy thanh lý
Cục đẩy thanh lý

Thanh lý main công suất từ nhà cung cấp

Với nhà cung cấp thì họ thường bán thanh lý cục đẩy trong những trường hợp như:

 • Bán xả hàng tồn kho, thu kinh phí về để nhập hàng mới. Hay những hàng lỗi mốt, lỗi thời, hàng trưng bày.
 • Nhà cung cấp chuyên bán thanh lý cục đẩy công suất để mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Bán những dòng sản phẩm đã qua sử dụng có thể cho khách hàng ký gửi tại cửa hàng.
 • Bán thanh lý cả bộ nhập về từ các công trình hay dự án.

Nếu bạn đang muốn mua main công suất thanh lý cũ từ nhà cung cấp. Thì nên chọn sản phẩm trong trường hợp đầu tiên là tốt nhất. Vì nhìn chung những sản phẩm này đều là hàng mới nguyên. Khi mua về bạn có thể yên tâm về chất lượng mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với giá ban đầu.

Xem thêm:

Bố trí dàn âm thanh trong phòng khách để hợp phong thủy

Thanh lý cục đẩy công suất từ người sử dụng

Người sử dụng thì ít khi bán rẻ cục đẩy của họ. Thường thì khi họ thanh lý trong những trường hợp như:

 • Cục đẩy công suất khi nó không còn đáp ứng được nhu cầu. Hoặc họ muốn nâng cáp hệ thống âm thanh của mình. Ví dụ như nâng cấp hệ thống âm thanh hội trường vì cục đẩy họ đang dùng công suất không đủ.
Cục đẩy thanh lý
Cục đẩy thanh lý
 • Khi họ không còn nhu cầu sử dụng nữa thì họ sẽ thanh lý cục đẩy công suất đi.
 • Có những người vì đam mê âm thanh chuyên săn đồ giảm giá. Có giá thành rẻ họ sẽ bán cục đẩy này để đổi sang cục đẩy khác.

Những nguyên nhân khiến nhà cung cấp hay người sử dụng muốn thanh lý cục đẩy công suất thì có rất nhiều. Trên đây chỉ là những trường hợp thường hay xảy ra. Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân để họ muốn mua bán hay trao đổi sản phẩm đã sử dụng rồi.

Có nên mua cục đẩy thanh lý hay không?

Từ phần phân tích những ưu nhược điểm khi mua thanh lý main công suất trên đây của Điện Máy RUBY. Thì có lẽ khách hàng cũng đã biết được mình nên hay không nên mua. Bạn chỉ nên mua trong một số trường hợp dưới đây :

 • Bạn cần sử dụng cục đẩy công suất khác. Nhưng vì khả năng đầu tư có hạn nên chọn mua hàng thanh lý, giảm giá để tiết kiệm chi phí.
 • Mua sản phẩm cũ khi loại đó đã không còn sản xuất nữa.
 • Bạn có sở thích sưu tầm những sản phẩm cũ chất lượng cao, độc đáo… Thì nên mua cục đẩy cục đẩy công suất đã qua sử dụng, vì thường hàng thanh lý sẽ có rất nhiều hàng hiếm mà chất lượng.
 • Loại cục đẩy công suất bạn cần mua đang giảm giá với giá thành rẻ.

Nếu trong trường hợp mà bạn có đủ khả năng mua sản phẩm mới thì không nên mua những dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Vì sản phẩm mới mẫu mã đẹp, chất lượng tốt hơn lại có bảo hành và không có rủi ro như khi bạn mua hàng đã sử dụng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.