THU CŨ ĐỔI MỚI – LÊN ĐỜI DÀN NGAY

Ngày nay, nhu cầu sắm sửa, nâng cấp dàn âm thanh là điều mà mọi người đều có nhu cầu. Hiểu được điều đó, Điện Máy RUBY thực hiện chương trình “THU CŨ ĐỔI MỚI – LÊN ĐỜI DÀN NGAY” nhằm giúp cho các khách hàng đang có nhu cầu lên đời hệ thống âm thanh của mình có cơ hội lên đời mà vẫn tận dụng được những thiết bị đã cũ của mình để đổi lấy những sản phẩm âm thanh mới 100% chính hãng, hiện đại nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có dàn âm thanh cũ, thiết bị âm thanh đã qua sử dụng, muốn lên đời các sản phẩm âm thanh tốt hơn, tận dụng những sản phẩm cũ để tiết kiệm chi phí lên đời, hãy mau đến với Điện Máy RUBY nhé.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Điện Máy RUBY áp dụng chương trình thu cũ – đổi mới cho những khách hàng mua sản phẩm tại Điện Máy RUBY, áp dụng khi mua các bộ dàn âm thanh đám cưới, sự kiện, âm thanh karaoke, dàn karaoke, hoặc các thiết bị âm thanh khác,..

Quý khách có thể thanh lý các thiết bị, dàn âm thanh đã cũ để đổi lấy 1 bộ dàn âm thanh hoặc thiết bị âm thanh mới  và bù thêm tiền, giúp quý khách hàng tiết kiệm 1 khoản chi phí đãng kể.

– Áp dụng cho các khách hàng mua hàng tại showroom Điện  Máy RUBY

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • B1: Khách hàng chọn lựa sản phẩm muốn mua tại Điện Máy RUBY, trao đổi với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ
  • B2: khách hàng liên hệ với Điện Máy RUBY để được định giá tốt nhất các sản phẩm cũ muốn đổi bù tiền.
  • B3: Thống nhất về mức giá thu mua, cùng các điều khoản kém theo như chi phí vận chuyển, lắp đặt,…
  • B4: Thống nhất lại sản phẩm, các chính sách và tiến hành đơn hàng
  • B5: Hoàn thành đơn hàng

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Điện Máy RUBY  để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.