Dàn loa âm thanh sân khấu có giá bao nhiêu tiền?

Dàn âm thanh sân khấu giá rẻ

Dàn loa âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là vướng mắc được đặt ra đối với những người có nhu cầu sở hữu sản phẩm. Để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính, bài viết dưới đây xin chia sẻ mức giá mà bạn cần đầu tư.

Dàn loa âm thanh sân khấu có giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất khó đưa ra mức giá cụ thể cho những ai mua dàn loa âm thanh sân khấu. Bởi chi phí đầu tư cao hay thấp phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Mỗi một địa chỉ cung cấp thiết bị loa sân khấu sẽ đưa ra một mức giá hoàn toàn khác nhau. Với địa chỉ uy tín, mức giá tuy có sự chênh lệch nhẹ nhưng cam kết chất lượng sản phẩm. Điển hình như hàng chính hãng 100%, chế độ bảo hành, tuổi thọ sản phẩm,…

Dàn âm thanh sân khấu sự kiện
Dàn âm thanh sân khấu sự kiện

Lựa chọn thương hiệu

Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến tổng mức giá đầu tư sản phẩm. Nếu khách hàng lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì chỉ tốn một lần đầu tư. Ngược lại, nếu lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, thương hiệu không rõ ràng sẽ gây tốn kém tiền bạc.

Xem thêm:

Cách chọn để mua được một dàn âm thanh nghe nhạc hay

Lựa chọn thiết bị

Đối với một dàn loa âm thanh sân khấu chuyên nghiệp phải đảm bảo đầy đủ các thiết bị bàn mixer, micro, cục đẩy công suất, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh,… Nếu lựa chọn đầy đủ thiết bị thì giá thành sẽ cao hơn so với việc đầu tư thiếu. Chưa kể mua phải sản phẩm nhái khiến chất lượng âm thanh không đảm bảo.

Tóm lại, giá thành đầu tư dàn loa sân khấu hoàn toàn không giống nhau. Và mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi có ý định mua mới khách hàng nên lựa chọn cửa hàng uy tín, chất lượng.

Điện Máy RUBY – Địa chỉ bán dàn loa âm thanh sân khấu với mức giá hợp lý

Tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dàn loa sân khấu uy tín, Điện Máy RUBY ngày càng khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

Dàn âm thanh sân khấu sự kiện
Dàn âm thanh sân khấu sự kiện
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên còn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Từ khâu lựa chọn, hướng dẫn sử dụng đến vận chuyển và lắp đặt.
  • Giá tốt: Chúng tôi hiểu giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. RuBy cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng, hợp lý nhất. Có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ theo từng sản phẩm giúp khách hàng an tâm.
  • Chất lượng sản phẩm: Cam kết cung cấp loa sân khấu chính hãng, thương hiệu uy tín. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, chúng tôi còn cung cấp đa dạng thiết bị khác nhau. Như đầu ghi, thiết bị thu phát, tai nghe kiểm âm,… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành.

Nếu còn bất kỳ vướng mắc về giá cả dàn loa âm thanh sân khấu, hãy liên hệ đến Hotline 093 888 4126 – 0909 377 416 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.