Giới thiệu


Âm thanh – Ánh sáng Điện Máy RUBY

Công ty Điện Máy RUBY là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về âm thanh cho sân khấu, gia đình, karaoke chuyên nghiệp, hội nghị,…

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề dày dạn kỹ thuật bao năm chinh chiến, mỗi sản phẩm âm thanh Điện Máy RUBY đưa ra thị trường đều đã được nghiên cứu phối ghép kỹ càng, dùng những thiết bị linh kiện nhập khẩu có độ bền cao. Do đó, các sản phẩm âm thanh của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận, đặc biệt là anh em đi làm sự kiện.

Các dịch vụ chính: Tư vấn, hỗ trợ set up và phối ghép dàn âm thanh sân khấu, hội nghị, set up dàn karaoke gia đình và karaoke kinh doanh. Cung cấp các thiết bị sân khấu, linh kiện loa, phân tần, tủ loa,… chất lượng cao.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã vượt qua những thử thách lớn trong công tác nghề nghiệp, bước lên từng giai đoạn buồn vui với nghề và vẫn luôn trọn vẹn những giá trị cam kết đến Quý khách của mình.

Khắc với các đơn vị khác bán hàng xong là xong nhiệm vụ. Điện Máy RUBY sau khi lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật cho quý khách, chúng tôi còn HỖ TRỢ KỸ THUẬT dài hạn sau bán hàng cho khách hàng. Tư vấn qua hotline, gặp trực tiếp,… đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Điện thoại: 093 888 4126
Địa chỉ: 116 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP. HCM
Email: hotro@dienmayruby.vn
Webisite: www.dienmayruby.vn


Hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng.