Main Nguồn Xung Ruby RB7900 đến từ Điện Máy Ruby

Nguồn xung là gì? Những tìm hiểu cơ bản về main nguồn xung

Nguồn xung là bộ nguồn có tác dụng biến đổi từ nguồn điện xoay chiều sang nguồn điện một chiều. Bằng chế độ dao động xung tạo bằng mạch điện tử kết hợp với một biến áp xung.

Main nguồn xung cũng giống như các loại main công suất khác. Đều có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Ưu điểm lớn nhất của nguồn xung xoay chiều thành 1 chiều đó chính là tiết kiệm diện tích sử dụng, có nghĩa là loại cục đẩy nguồn xung cao cấp sẽ có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển lắp đặt.

Ngày nay. Cục đẩy công suất loại 2 kênh, 4 kênh cũng được ứng dụng rộng rãi công nghệ tiên tiến nguồn xung cho bộ khuếch đại. Điển hình là các model cục đẩy cao cấp sử dụng cho những hệ thống âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường sân khấu lớn. Tiêu biểu là Main nguồn xung RUBY RB7900

Đôi nét về Main nguồn xung RUBY RB7900

 

  • Thương hiệu: RUBY
  • Loại main: Main nguồn xung
  • Mã sản phẩm: RB7900
  • Công suất: 2x1000W (8Ohm)
  • Loại sò: Mosfet chính hãng
  • Số tụ: 4 tụ lớn + 10 tụ nhỏ
  • Tản nhiệt: Nhôm
  • Loại biến áp: Nguồn xung
  • Vỏ main: Thép + Nhôm CNC

Main RB 7900 là dòng main công suất nguồn xung có thiết kế gọn nhẹ chỉ bằng một đầu thu micro nhưng có khả năng sản sinh công suất cực lớn lên đến 1000w mỗi kênh từ đó giúp dễ dàng lắp ráp cũng như di chuyển.

Mặt trước của dòng main RB 7900 được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối được CNC tỉ mỹ. Khung sườn của mian được làm bằng thép không rỉ cho độ cao. Main được phủ một lớp sơn đen nhám sang trọng, nhìn chung độ dòng hoạn của dòng main RB 7900 rất tốt.

Hai bên trái và phải được trang bị 2 volume điều chỉ cường độ tín hiệu đầu vào giúp người dùng rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Phía trung tâm của main RB 7900 là 1 mình hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết như: Hiệu điện thế đầu vào, công suất, nhiệt độ và chế độ hoạt động.

Main công suất RB 7900 được trang bị 2 chế độ hoạt động là Stereo và Parallel. Chế độ stereo là chế độ 2 kênh âm thanh trái phải hoạt động độc lập. Chế độ Parallel là chế độ hoạt động gộp chung tín hiệu đầu vào chỉ cần cấp tín hiệu cho một kênh duy nhất thì main đã có thể hoạt động.

Video giới thiệu Main nguồn xung RUBY RB7900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.