Bí kíp chọn dàn karaoke gia đình 5 triệu

Chắc hẳn nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng: Không thể nào mua được dàn karaoke gia đình 5 triệu được? Bài viết dưới đây Điện máy Ruby sẽ gửi tới các bạn bí kíp lưa chọn 1 dàn không những giá rẻ. Mà chất lượng âm thanh còn chất như ngoài quán. 

1. Chọn mua loa Karaoke

Không nhất thiết phải mua loa theo bộ. Loa có nguồn gốc xuất xứ chính hãng trong nước sản xuất là được. Bạn nên chọn công suất của thiết bị loa karaoke khoảng từ 250 W đến 300 W. Giá hiện tại chỉ 1 đến 2 triệu cho 1 cặp. Hát siêu hay mà vẫn đạt được mong muốn của bạn. Tiết kiệm chi phí cho bạn.

2. Lựa chọn amply karaoke

Mỗi hãng có 1 thế mạnh khác nhau về sản phẩm. Nên bạn có thể tự chọn chiếc máy tăng âm amply của 1 hãng bất kì nào đó. Chỉ cần có thương hiệu sản xuất chính hãng trong nước. Công suất khoảng 300 W. Có thể mang đến hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. Chất lượng âm thanh sống động. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng vì thiết bị có kèm các nút vặn cơ học. Giá chỉ từ 2,3 triệu đến 2,5 triệu.

3. Chọn mua Micro

Với dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến ampli. Bạn phải chọn loại dây bọc kim tốt, tránh nhiễu và tránh ù. Mức giá từ 500 đến 1 triệu.

4.  Một số lưu ý khi chọn mua dàn Karaoke gia đình

  • Tìm 1 địa chỉ tin cậy và có uy tín lâu năm trên thị trường. Bạn có thể tham khảo đơn vị Điện máy Ruby có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Liên hệ hotline 093 888 4126 – 0909 377 416 để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Quan tâm đến chính sách bảo hành. Cam kết các thiết bị đúng với chủng loại đã mua.
  • Kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng với sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc
  • Dịch vụ bảo hành và lắp đặt sản phẩm thể hiện ở phương pháp làm việc của đơn vị đó.

5. Giới thiệu dàn karaoke gia đình OKYO 999FX mới chính hãng có giá 5 triệu đồng

Sản phẩm dàn karaoke OKYO 999FX chuyên sử dụng để nghe nhạc, hát karaoke ở gia đình hoặc quán hát. Bộ dàn bao gồm: một cặp loa đứng OKYO model 999fx và một amplifier OKYO model KT 789

  • Loa cột có thiết kế đặc biệt. Bao gồm 2 bass 25cm, 2 loa treble 7 cm. Thiết bị cho ra âm thanh cực chuẩn. Hát karaoke nhẹ, công suất là 750 W/8ohm
  • Thiết bị Amplifier okyo chạy 12 sò toshiba, biến thế 20 A. Công suất 900 W/8ohm. Chất lượng âm thanh mạnh mẽ và trung thực. Kết hợp hai lỗ micro cùng tầng echo kỹ thật số, giảm nhiễu hú tối đa, hỗ trợ hát karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.