Làm thế nào chọn củ loa bass rời 4 tấc tốt nhất?

Loa bass không còn xa lạ với những người tìm hiểu về thiết bị âm thanh. Sự đa dạng các mẫu loa bass của hãng nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của người mua. Củ loa rời 4 tấc là một trong những thiết bị loa được ứng dụng rộng rãi. Tương hợp với các thiết bị khác, đám ứng thị hiếu người nghe và phù hợp với ngân sách.

1. Củ loa bass rời 4 tấc là gì?

Củ loa bass rời 4 tấc là củ loa có đường kính màng loa là 40cm. Dòng loa này được ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Đặc biệt bass rời 4 tấc có thể sử dụng để làm thành loa full hoặc loa sub tùy nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường bạn có thể tìm được các bass rời 4 tấc có trong loa full 40 đơn, array 40 đơn hoặc loa sub 40 đôi, loa sub hầm 40 đôi,…

 

2. Làm thế nào chọn củ loa bass rời 4 tấc tốt nhất?

Bass rời có rất nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá thành khác nhau. Có bass cao cấp và có bass nhìn mẫu mã không khác mấy nhưng lại cực rẻ. Với những người không làm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh thì rất có thể sẽ chọn nhầm loại bass 4 tấc kém chất lượng.

Để chọn được củ loa bass rời 4 tấc tốt nhất bạn cần tìm hiểu kỹ các yếu tố sau đây:

  • Màng loa: Nên chọn màng làm bằng giấy bồi, màng có độ dẻo và chắc. Đường kính nam châm có kích thước trung bình bằng 2/3 đường kính màng loa.
  • Coil: Nên chọn kích thước coil là 76mm hoặc 100mm để giúp bass đánh tốt hơn.
  • Củ từ: Củ từ cho dòng bass rời 4 tấc nên chọn kích thước khoảng 190mm đến 220mm.
  • Khung sườn: nên chọn củ loa được lắp tản nhiệt tại khung sườn và làm bằng nhôm hoặc đồng sẽ tốt hơn.

3. Cửa hàng bán củ loa bass rời 4 tấc uy tín?

Điện máy RUBY là cửa hàng bán củ loa bass rời 4 tấc uy tín tại HCM. Showroom hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thực tế tại 16A Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TP. HCM.

Lợi ích khi chọn mua củ loa bass rời 4 tấc tại Điện máy RUBY:

  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
  • Báo giá cạnh tranh nhất thị trường HCM.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi.
  • Phối ghép, lắp đặt thiết bị âm thanh theo yêu cầu.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng.
  • Hướng dẫn bảo quản và bảo trì định kỳ.

Điện máy RUBY đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng 12 năm. Với kinh nghiệm làm việc và đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0909 377 416 – 093 888 4126. Đừng ngại vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.