Giải quyết những lỗi nhỏ để sử dụng loa di động hay, loa kéo hay nhất

Loa kéo từ lâu đã trở thành phương tiện giải trí tuyệt vời nhờ tính năng vừa có thể hát karaoke lại vừa có thể di chuyển. Nhiều tính năng tiện lợi là thế nhưng đôi lúc thiết bị này cũng có vài lỗi nhỏ. Cùng theo dõi bài viết này của Điện Máy RUBY để biết cách fix những lỗi nhỏ này để chiếc loa của bạn trở thành loa di động hay, loa kẹo kéo hay nhất nhé.

Giải quyết thắc mắc nhỏ để sử dụng loa di động hay, loa kẹo kéo hay nhất

Đôi khi hát karaoke bị xuất hiện tiếng hú rít

Điều chỉnh ngay bằng cách tránh đưa đầu mic về hướng loa đang phát ra âm thanh. Cần xoay loa theo hướng phù hợp để có âm thanh chuẩn. Và không bị xuất hiện tình trạng hú rít.

Lưu ý: Chỉ nên chỉnh âm lượng Music treble và Mic treble ở mức vừa phải. Để có thể hạn chế tiếng hú rít từ loa trong khi hát.

Micro không dây UHF bị mất tiếng

Lúc này bạn nên kiểm tra đèn báo pin trên micro. Xem còn đủ pin để mic hoạt động hay không. Nếu còn thì ấn nút Set để chuyển qua kênh (CH) tần số khác và thử mic. Nếu bạn đã thực hiện nhiều lần mà vẫn bị tình trạng này. Thì cần tiến hành cài đặt đồng bộ mic với loa.

Loa kéo hay nhất nhưng lại bị rè khi vặn hết cỡ âm thanh

Nếu chiếc loa di động của bạn bị rè khi vặn các núm chỉnh Vol Master/Music (volume bluetooth điện thoại) ở mức to nhất. Thì cách xử lý đơn giản là bạn hãy giảm nhỏ chúng lại. Đừng nên để ở mức 100%.

Xem thêm:

Khi karaoke không có Echo

Dù bạn đã chỉnh Echo nhưng khi hát lại nhỏ và không vang. Hãy kiểm tra lại nút chọn chế độ âm thanh Karaoke/Voice. Nếu nó ở chế độ Voice. Hãy ấn rồi thả nút này cho nó trở về chế độ Karaoke.

Đã hiệu chỉnh micro nhưng vẫn không hiệu quả

Dù đã hiệu chỉnh mic nhưng khi hát vẫn bị nặng tiếng, không hút mic, âm thanh không hay. Tiếng bass treble cũng không mạnh. Bạn hãy xử lý như sau: Cân chỉnh lại Music và mic. Lần lượt chỉnh Vol music và Vol mic lớn lên rồi chỉnh eco cho vừa hát.

Lưu ý: Cách chỉnh loa tối ưu và hiệu quả nhất là vặn Vol Master ở mức gần 70% (theo hướng 3 giờ) rồi tùy chỉnh Vol music và Vol mic cho ăn khớp nhạc và giọng hát.

Nhà cung cấp sỉ và lẻ loa di động hay, loa kẹo kéo hay nhất, chất lượng nhất

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá bán loa di động hay, loa kẹo kéo hay nhất luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.