Giá cục đẩy 3 kênh hiện nay như thế nào?

Giá cục đẩy 3 kênh

Cục đẩy công suất 3 kênh hiện nay có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người dùng âm thanh. Tuy nhiên cục đẩy 3 kênh là gì? Giá cục đẩy 3 kênh hiện nay như thế nào? Muốn mua thiết bị này cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu để có ngay câu trả lời.

Cục đẩy 3 kênh là gì?

Cục đẩy 3 kênh là tên gọi tắt của cục đẩy công suất 3 kênh hay main công suất 3 kênh. Đây là thiết bị khuếch đại công suất có 3 ngõ đưa tín hiệu ra ngoài. Nhằm kết nối với 3 loa trở lên hoặc ít hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn làm ra cục đẩy 4 kênh sử dụng cho các dòng loa full – toàn dải. Hoặc cục đẩy 2 kênh dành cho loa sub – siêu trầm. Nhìn chung cục đẩy 3 kênh thích hợp sử dụng cho dàn karaoke có đầy đủ cả loa full và loa sub.

Điều cần quan tâm khi mua cục đẩy 3 kênh hàng bãi, hàng mới

Dưới đây là một số tiêu chí và những lưu ý tương ứng của chúng. Trước khi bạn quyết định mua cục đẩy 3 kênh. Những điều này cần thiết cho cả cục đẩy 3 kênh hàng bãi hay mới thì đều cần dùng đến cả.

Giá cục đẩy 3 kênh
Giá cục đẩy 3 kênh

Xem thêm:

Cục đẩy 24 sò là gì? Những đặc điểm của main 24 sò là gì?

Tiêu chí Lưu ý
Chất lượng âm thanh
  • Có khả năng khuếch đại mạnh mẽ. Xử lý tín hiệu nhanh chóng không tạo ra các tiếng bụp bụp, hay gây méo tiếng
  • Duy trì âm thanh đều đặn cho dù dùng trong thời gian dài.
Mức giá cục đẩy 3 kênh
  • Dự trù mức kinh phí đầu tư của bản thân. Sau đó trao đổi với người bán luôn về giá của thiết bị mà mình sẽ mua.
  • Tham khảo thông tin về giá trước trên mạng. Hoặc tìm nhờ người đã có kinh nghiệm và có hiểu biết về thiết bị âm thanh.
Thiết kế
  • Nếu là hàng cũ thì cần xem xét sản phẩm có còn mới nguyên vẹn thiết kế ban đầu hay không. Có bị trầy xước nhiều không.
  • Nếu là hàng mới thì xem xét độ gọn nhẹ của sản phẩm.
Nơi mua
  • Bạn nên chọn những nơi uy tín và đáng tin cậy. Đừng nên mua hàng trôi nổi sẽ gặp sản phẩm chất lượng kém, tuổi thọ ngắn. Điều này đặc biệt là với cục đẩy 3 kênh hàng bãi còn cần quan tâm hơn nữa.
Kiểm tra cục đẩy 3 kênh
  • Dù mua ở đâu chúng ta cũng nên kiểm tra kỹ trước khi chốt và gửi tiền. Để chúng ta có được sản phẩm tốt nhất và như ý của mình. Cùng các chế độ hậu mãi hợp lý nhất.
Giá cục đẩy 3 kênh
Giá cục đẩy 3 kênh

Giá cục cục đẩy 3 kênh hàng bãi và hàng mới

Đối với các dòng cục đẩy công suất 3 kênh giá rẻ thì mức giá chỉ nằm trong khoảng từ 7.000.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ. Nhưng đối với nhưng dòng cục đẩy 3 kênh là sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp. Thì giá có thể lên mức giá có thể gấp đôi đó là từ 15.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.

Đối với cục đẩy công suất 3 kênh hàng bãi thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố để định giá. Chẳng hạn như thời gian đã sử dụng hay khả năng làm việc… Ngoài ra mẫu mã, hãng sản xuất,… Cũng là điều quyết định nên mức giá của sản phẩm. Tuy nhiên nó chỉ thường giao động trong mức từ 3.000.000 VNĐ – 11.000.0000 VNĐ. Nên mới nói mua cục đẩy 3 kênh hàng bãi rất tiết kiệm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.