Báo giá dàn âm thanh sân khấu tốt nhất tại HCM

Khi bạn muốn đầu tư dàn âm thanh thì ngoài việc chọn đơn vị cung cấp, sản phẩm phù hợp mà bạn còn quan tâm cả báo giá. Ai cũng mong muốn nhận được báo giá dàn âm thanh sân khấu tốt nhất để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

1. Dàn âm thanh sân khấu gồm những thiết bị gì?

Đây là vấn đề cấp thiết bạn cần quan tâm trong báo giá dàn âm thanh sân khấu. Một dàn âm thanh hoàn chỉnh sẽ phải có đầy đủ các thiết bị đảm nhận vai trò riêng để hỗ trợ lẫn nhau. Nếu như 1 thiết bị hoạt động không ăn khớp với các thiết bị khác thì coi như dàn âm thanh hỏng. Bởi âm thanh không được xử lý hiệu ứng tốt nhất để cho ra giai điệu chuẩn nhất. Điều này gây bất lợi cho quá trình tổ chức sự kiện.

Bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp bắt buộc phải có 5 thiết bị sau đây:

  • Nguồn âm (TVC, DVD, micro,…),
  • Dàn loa: Loa sub, loa full, loa hỏa tiễn,…
  • Bàn mixer.
  • amply và Equalizer.

2. Những lưu ý để chọn được báo giá dàn âm thanh sân khấu tốt nhất:

Báo giá dàn âm thanh sân khấu sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của hệ thống âm thanh và chất liệu, mẫu mã của từng thiết bị. Bạn cần cân nhắc các vấn đề sau đây để đưa ra quyết định cuối cùng:

  • Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc hay không?
  • Đơn vị cung cấp báo giá có uy tín hay không?
  • Hệ thống âm thanh đã chuẩn cấu thành và được phối ghép không?
  • Nếu có thể bạn nên trải nghiệm nghe thử trước khi quyết định mua.
  • Báo giá đã tốt nhất chưa và có phù hợp với nguồn vốn của bạn hay không?
  • Có kèm bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sau bán hàng hay không?

3. Báo giá dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại HCM

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại HCM? Bạn muốn tìm địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu chính hãng. Hãy liên hệ ngay đến Điện máy RUBY để nhận báo giá dàn âm thanh sân khấu tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Điện máy RUBY chuyên phân phối trực tiếp thiết bị âm thanh nhập khẩu. Tại HCM, Điện máy RUBY ngày càng được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn là điểm mua thiết bị âm thanh tin cậy. Đến Điện máy RUBY bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, Công ty còn hợp tác với HD Sai gon để hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%. Đây là mức hỗ trợ tốt nhất mà ít có công ty âm thanh nào ở HCM có thể đáp ứng cho khách hàng.

Để nhận được báo giá dàn âm thanh sân khấu nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0909 377 416 – 093 888 4126. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Điện máy RUBY tại địa chỉ 16A Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TP. HCM để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.