Tư vấn setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới

Tư vấn setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới có lẽ là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Nên bố trí các thiết bị âm thanh như thế nào. Nên bố trí đặt loa như thế nào. Trong diện tích không gian ngoài trời để đạt được hiệu quả cao nhất. Cách sắp xếp setup dàn âm thanh thực sự rất quan trọng để bạn có thể đưa hiệu quả âm thanh lên cao nhất. Cũng từ đó nhiều người sẽ biết đến bạn hơn. Và công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng ăn nên làm ra.

Những vấn đề cần lưu ý khi tư vấn setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới

Lắp đặt dàn âm thanh cho thuê đám cưới cần lưu ý những gì

Trước khi tìm hiểu những vấn đề cần lưu ý khi tư vấn setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới. Bạn cần nên biết một dàn âm thanh cho thuê sự kiện đám cưới cần có rất nhiều thiết bị âm thanh cấu tạo nên. Điển hình như loa, mixer, cục đẩy, cross số… Vậy nên khi lựa chọn thiết bị bạn cần lưu ý đến sự tương thích giữa các thiết bị mới nhau. Có như vậy hệ thống âm thanh mới hoạt động được tốt

Ngoài ra còn là vấn đề đồng bộ trong dàn âm thanh đám cưới. Nên chọn những thiết bị cùng một hãng / thương hiệu âm thanh. Như vậy chúng sẽ dễ dàng hoạt động tốt với nhau hơn. Mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người nghe.

Bạn cần lưu ý dàn âm thanh đám cưới thường là dàn chơi cho ngoài trời. Mà ở ngoài trời thường sẽ bị nhiều tác động gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của dàn âm thanh. Để bảo quản tốt và tăng tuổi thọ cho bộ dàn âm thanh sân khấu. Bạn nên đặt các thiết bị vào nơi có mái che hoặc bóng râm để đề phòng cháy nổ thiết bị do tình trạng nóng máy quá mức.

Xem thêm:

Xem thêm các video quay sản phẩm của Điện Máy RUBY tại Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCs4CuOxQ8pTUJJs5qpAs_2A

Cách bố trí loa trong dàn âm thanh cho thuê đám cưới

Vì đặc thù của tiệc cưới đa số là không gian mở. Nên việc tính toán cách bố trí loa đúng cách là việc chiếm 50% trong phần tư vấn setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới. Bạn đặt loa không đúng cách thì dù dàn âm thanh của bạn có công suất lớn thế nào. Cũng không lan tỏa âm thanh đến tai người nghe được

Với dàn âm thanh cho thuê đám cưới. Loa sẽ được chia thành cụm đặt ở 2 bên sân khấu. Với nguyên tắc chung là loa full sẽ đặt lên trên loa sub. Mục đích là vừa tăng tính thẩm mỹ. Tạo sự hoành tráng cho bộ dàn. Vừa giúp bổ sung âm bass để tạo âm thanh uy lực hơn. Trường hợp nếu tiệc cưới bố trí bàn tiệc quá dài. Bạn nên bổ sung thêm loa để âm thanh được phân bố đều hơn. Bạn nên đặt loa cao khoảng 3 mét để đảm bảo âm thanh phát ra không gây chói tai và khó chịu cho người nghe.

Trên đây là một số chia sẻ về việc tư vấn setup dàn âm thanh cho thuê đám cưới. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp được bạn setup được dàn âm thanh đám cưới phù hợp. Nếu trong quá trình setup, bạn gặp bất kỳ vấn đề gì. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 093 888 4126 hoặc 0909 377 416 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.