Địa chỉ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu uy tín

Dàn âm thanh sân khấu đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Các chương trình, sự kiện tổ chức thành công hay công phụ thuộc phần lớn vào chất lượng âm thanh. Bạn muốn đầu tư dàn âm thanh chuyên nghiệp và đang tìm kiếm đơn vị phân phối. Bạn đã biết đâu là địa chỉ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu uy tín chưa? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

1. Địa chỉ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu uy tín:

Chọn được địa chỉ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu uy tín là giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua dàn âm thanh đó đến 80%. Đầu tiên là cần chọn thương hiệu uy tín. Tại thị trường âm thanh Việt Nam thì các hãng uy tin hàng đầu cần kể đến RUBY, JBL, NEXO, YAMAHA,…

Tiếp đến là lựa chọn đơn vị phân phối trong nước. Điện máy RUBY là lựa chọn rất tốt cho bạn. Đây là đơn vị phân phối chính hãng thiết bị âm thanh RUBY toàn quốc uy tín nhất hiện nay. Cam kết sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối trực tiếp không qua trung gian. Bảo hành và bảo trì dài hạn chính hãng.

 

2. Những dịch vụ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu tại Điện máy RUBY?

Điện máy RUBYđịa chỉ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu uy tín hỗ trợ dịch vụ bán trả góp lãi suất 0% cho khách hàng. Rất ít đơn vị phân phối thiết bị âm thanh nào có mức hỗ trợ trả góp tốt cho khách hàng như Điện máy RUBY. 

Ngoài hỗ trợ bán trả góp cả dàn âm thanh thì Điện máy RUBY còn hỗ trợ các dịch vụ lẻ khác giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn các dịch vụ khác như:

  • Hỗ trợ bán trả góp loa sân khấu.
  • Hỗ trợ bán trả góp bàn mixer.
  • Hỗ trợ bán trả góp amply và các thiết bị xử lý âm tần khác,…
  • Hỗ trợ bán trả góp các loại micro chuyên nghiệp.

 

3. Tại sao chọn dịch vụ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu của Điện máy RUBY?

Khi lựa chọn địa chỉ bán trả góp dàn âm thanh sân khấu là Điện máy RUBY, bạn vẫn nhận được tất cả những hỗ trợ tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Từ hỗ trợ tư vấn, phối ghép dàn âm thanh sự kiện. Đến hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi nhanh chóng. 

Dịch vụ mua bán trả góp được thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Các chính sách bảo hành, bảo trì của hàng vẫn giữ nguyên. Trong quá trình sử dụng, khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, Điện máy RUBY vẫn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật ngay khi bạn cần.

Hãy liên hệ đến Điện máy RUBY nhanh nhất qua số điện thoại 0909 377 416 – 093 888 4126. Hoặc tư vấn trực tiếp tại 16A Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TP. HCM nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.