Bán dàn âm thanh nhạc sống cũ cho người ít vốn đầu tư

Điện Máy RUBY là nơi chuyên cung cấp dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp. Tư vấn và lắp đặt các dàn âm thanh sự kiên từ bình dân đến chuyên nghiệp. Và mua bán dàn âm thanh nhạc sống cũ, dàn âm thanh nhạc sống đám cưới,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh. Điện Máy RUBY luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng

Trong bài viết này Điện Máy RUBY sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn lựa một dàn âm thanh nhạc sống cũ như thế nào. Để giúp các bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý nhé

Đối với việc mua bán dàn âm thanh nhạc sống cũ thì quan trọng nhất là tìm một địa chỉ uy tín tin cậy

Trước hết chúng ta cần hiểu định nghĩa về sản phẩm cũ, sản phẩm cần thanh lý là gì. Hàng thanh lý cho phân loại như thế nào. Không chỉ riêng về dàn âm thanh nhạc sống mà còn có những sản phẩm điện tử khác nữa. Cùng Điện Máy RUBY phân tích cho bạn về đặc điểm của chúng nhé.

Một dàn âm thanh nhạc sống cần có nhiều thiết bị âm thanh phối lại. Một dàn âm thanh nhạc sống cũ cũng vậy. Về đồ cũ chúng ta có thể chia làm 2 loại:

Đồ cũ là đồ đã qua sử dụng: Nghĩa là sản phẩm do những người tiêu dùng khác mua về. Sử dụng phục vụ nhu cầu cá nhân và công việc của mình. Nhưng sau đó họ có nhu cầu thanh lý đi để mua lại một dàn mới. Hoặc họ không còn cần sử dụng đến nữa. Và vì thế, chất lượng sản phẩm tùy theo mức độ sử dụng của người bán đi. Có thể mới 80%, hoặc thấp hơn 50-60-70%

Đồ cũ là hàng trưng bày: Là những thiết bị âm thanh được trưng bày tại cửa hàng để khách hàng đến xem và tham khảo. Do trưng bày lâu nên sẽ khó tránh khỏi bị cũ đi. Sau một thời gian cửa hàng sẽ mang thanh lý các sản phẩm với mức giá rẻ hơn hàng trong thùng. Chất lượng của sản phẩm thanh lý này có thể còn được đến 90%

Hình thức mẫu mã của từng thiết bị âm thanh khi mua bán dàn âm thanh nhạc sống cũ

Để so sánh hình thức, mẫu mã của dàn âm thanh nhạc sống đã qua sử dụng. Với các sản phẩm mới bạn sẽ thấy rằng đồ cũ thường không quá bóng bẩy, hào nhoáng. Về mẫu mã càng là không phải thiết bị âm thanh đời mới nhất.

Vì vậy khi chọn dàn âm thanh nhạc sống cũ. Người mua nên chú ý đến chất lượng sản phẩm, độ bền và mức giá cả hợp lý. Nếu mua tại cửa hàng, bạn nên hỏi qua về các chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào khi có xảy ra hư hỏng ngoài ý muốn.

Việc bạn chọn mua thanh lý dàn âm thanh sân khấu trực tiếp từ người dùng là điều rất không nên. Khi có nhu cầu mua thanh lý âm thanh. Bạn nên đến các địa chỉ mua bán uy tín. Tại đó những sản phẩm dàn âm thanh sân khấu thanh lý sẽ được sự kiểm tra và có bảo hành của cửa hàng. Từng thiết bị âm thanh trong hệ thống cũng được vệ sinh sạch sẽ trước khi đến tay bạn.

Xem thêm:

Giá cả khi bán dàn âm thanh nhạc sống cũ

Để định giá mua hoặc bán dàn âm thanh nhạc sống cũ. Người ta dựa vào các điều kiện sau đây

Độ mới và cũ của thiết bị âm thanh. Trầy xước, hao mòn thiết bị

Nguồn gốc xuất xứ là ngoại nhập hay nội địa

Tính năng và thông số kỹ thuật của thiết bị trong dàn âm thanh

Khi mua bán những thiết bị âm thanh trong bộ dàn nhạc sống cũ. Bạn cần so sánh giá của sản phẩm mới 100% trên thị trường. Sau đó kiểm tra lại giá sản phẩm thanh lý bạn định mua.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.