Có nên mua mixer Dynacord CMS 1600 ở thời điểm này

Là một trong số những dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Dynacord nổi tiếng. Mixer Dynacord CMS 1600 luôn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng âm thanh cũng như các kỹ thuật viên âm thanh. Và một trong những vấn đề được người dùng quan tâm ở dòng sản phẩm này là giá của nó. Vậy có nên mua mixer Dynacord CMS 1600 để đi làm show đám cưới hay không? Hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay giá mixer Dynacord CMS 1600 bao nhiêu

Dynacord là một trong những thương hiệu âm thanh tiên phong trong việc sáng tạo. Cũng như cải tiến theo công nghệ mới những dòng sản phẩm mixer chất lượng cao. Do vậy mà khi model mixer Dynacord CMS 1600 được ra mắt đã tạo nên một làn sóng không hề nhỏ với thị trường âm thanh nói chung và thị trường bàn trộn âm thanh nói riêng. Đối với phiên bản hàng chính hãng, mức giá thường rơi vào khoảng vài chục triệu cho một sản phẩm. Một mức giá rất cao nên những khách hàng ở phân khúc tầm trung và thấp khó lòng tiếp cận được sản phẩm.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của thị trường. Nên thương hiệu Dynacord hiện nay đã cho ra đời model mixer bàn phân khúc giá tầm trung loại 1. Do nhà máy Dynacord đặt tại Trung Quốc sản xuất. Chúng có mức giá mềm hơn rất nhiều so với hàng CMS 1600 chính hãng của Đức. Từ đó mà người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng mua mixer Dynacord CMS 1600 để sử dụng cho hệ thống âm thanh của mình hơn. Tuy vậy người dùng vẫn phải nên cân nhắc tìm một địa chỉ tin cậy để mua đúng dòng sản phẩm loại 1 chất lượng.

Xem thêm:

 

Có nên mua mixer Dynacord CMS 1600 ở thời điểm hiện nay

Tại thời điểm hiện nay. Mixer Dynacord CMS 1600 đã ra mắt được một thời gian. Mức giá của chiếc bàn trộn âm thanh này cũng dần ổn định hơn hẳn. Tất nhiên là Điện Máy RUBY đang muốn nhắc đến dòng bàn trộn CMS 1600 loại 1. Vì hàng chính hãng thì lúc nào cũng ở mức giá cao. Vì vậy bạn có thể chọn mua mixer Dynacord CMS 1600 loại 1 do Trung Quốc sản xuất. Để giảm được chi phí đầu tư mà vẫn có được chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Tuy nói vậy thế nhưng hàng Trung Quốc cũng có đến 5, 7 loại khác nhau. Cũng không loại trừ những sản phẩm hàng nhái, hàng làm giả trôi nổi trên thị trường. Tất nhiên những sản phẩm này sẽ có mức giá chênh lệch nhau khá cách biệt. CMS 1600 hàng cao cấp sẽ có mức giá cao hơn CMS 1600 loại 1, loại 2. Hàng giả hay hàng trôi nổi thì lại càng có mức giá rẻ hơn nữa.

Nếu muốn chọn một mua mixer Dynacord CMS 1600 phiên bản loại 1 có chất lượng tốt. Bạn hãy tham khảo sản phẩm tại những nơi cung cấp uy tín, tin cậy. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang nếu mua phải sản phẩm có vấn đề. Hoặc nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.