Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê dàn âm thanh đám cưới

Với nhu cầu giải trí đa dạng như hiện nay. Việc thuê dàn âm thanh đám cưới sự kiện cho những tiệc cưới và chương trình không phải là việc hiếm gặp. Nhưng với những gia chủ đang có nhu cầu thuê âm thanh. Là những người không hề có kinh nghiệm với ngành. Và không thể tính toán phải thuê dàn âm thanh như thế nào. Thì đây là việc không hề đơn giản. Như vậy, bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong việc lựa chọn gói thiết bị cũng như giá cả đi thuê.

Thuê dàn âm thanh đám cưới trong nhà hay ngoài trời

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc muốn thuê một dàn âm thanh đám cưới. Thì Điện Máy RUBY sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Gia chủ lúc nào cũng muốn buổi tiệc cưới được tổ chức trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Trong đó, sự đóng góp của một dàn âm thanh có vai trò thật sự to lớn. Giúp quan viên hai họ cũng như các khách mời truyền tải thông điệp hiệu quả nhất. Do vậy, thuê một hệ thống âm thanh, ánh sáng kết hợp hài hòa. Bạn cần lưu ý đến đầu tiên đó là: địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Đám cưới được tổ chức trong nhà hay ngoài trời ảnh hưởng rất lớn đến việc thuê dàn âm thanh. Nếu địa điểm diễn ra tiệc cưới là ngoài trời, bạn cần một hệ thống âm thanh có công suất lớn. Cùng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hỗ trợ tạo vang và ít bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Với đám cưới được tổ chức trong nhà, hội trường. Bạn chỉ cần một dàn âm thanh có công suất vừa phải, tránh nhiễu sóng từ các thiết bị khác khiến loa bị rè hay hú, gây chói tai.

Các yêu cầu khác khi thuê dàn âm thanh đám cưới

Môi trường xung quanh:

Việc thuê dàn âm thanh đám cưới còn tùy theo điều kiện tại khu vực bạn đang tổ chức tiệc cưới. Như gần công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chợ,…

Số lượng khách mời tham dự

Đối với tiệc cưới nhỏ, bạn chỉ cần thuê một dàn âm thanh sân khấu có mức công suất vừa phải. Vừa không gây mệt tai người tham dự. Vừa có thể tiết kiệm chi phí thuê âm thanh. Nhưng đối với một tiệc cưới với hơn 1000 khách mời. Bạn phải thuê một dàn âm thanh với công suất lớn và nhiều thiết bị hỗ trợ, xử lý tín hiệu. Đảm bảo người tham dự luôn nghe rõ thông tin.

Ngân sách:

Chi phí bạn mất vào việc đầu tư thuê dàn âm thanh tiệc cưới là việc quyết định bạn sẽ thuê được một bộ dàn như thế nào. Chất lượng ra sao, chuyên nghiệp đến thế nào,…

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khủng trong ngành cho thuê âm thanh hiện nay. Tin rằng bạn sẽ thuê được một dàn âm thanh tiệc cưới hợp lý với số tiền bạn dự định bỏ ra

Hy vọng với những kinh nghiệm thuê dàn âm thanh đám cưới Điện Máy RUBY tư vấn trên đây. Sẽ giúp thêm kinh nghiệm để bạn lựa chọn cho mình một hệ thống âm thanh phù hợp nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đã đặt ra.

Xem thêm các video quay sản phẩm của Điện Máy RUBY tại Kênh Youtube:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.