Báo giá dàn âm thanh hội trường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá dàn âm thanh hội trường phụ thuộc vào sự đa dạng của các thiết bị âm thanh trong hệ thống mà bạn chọn lựa. Tùy thuộc vào từng không gian sử dụng. Như bạn dùng hệ thống đó cho đám cưới, sự kiện, hội thảo, phòng trà,… Mà hệ thống âm thanh lại được thiết kế với những đặc điểm riêng. Giá của dàn âm thanh ánh sáng là một trong những điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Trong bài viết hôm nay bạn hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu giá của dàn âm thanh ánh sáng. Sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào nhé?

Báo giá dàn âm thanh hội trường phụ thuộc vào không gian và mục đích sử dụng

Chắc chắn rằng khi sở hữu một bộ dàn âm thanh. Bạn phải biết được mục đích sử dụng. Và dự liệu khoảng không gian sẽ là bao nhiêu. Mỗi không gian khác nhau cần một cấu hình loa và dàn máy khác nhau. Vì vậy mà các dàn âm thanh hội trường sẽ có sự chênh lệch về giá nhất định.

Dàn âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo, các cuộc họp… Có yêu cầu chất lượng âm thanh phải rõ ràng, âm lượng vừa đủ để cho người tham dự nghe rõ. Còn dàn âm thanh phục vụ các buổi biểu diễn ca nhạc sẽ có yêu cầu về độ vang. Và chất âm phải chuẩn, có độ trong, không bị méo tiếng. Hệ thống âm thanh cho các phòng trà, quán bar vừa phải đảm bảo chất lượng âm thanh. Nhưng cũng phải có tính thẩm mỹ cao.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mà bạn sẽ nhờ nhân viên tư vấn báo giá dàn âm thanh hội trường hợp lý. Hãy cân đối để chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích để tiết kiệm chi phí.

Phụ thuộc vào công suất hoạt động của hệ thống âm thanh

Công suất hoạt động của dàn âm thanh phụ thuộc vào việc bạn định xây dựng hệ thống âm thanh phục vụ bao nhiêu người tham dự. Với những sự kiện lớn phục vụ cho nhiều người. Hệ thống âm thanh buộc phải có loa và cục đẩy công suất lớn. Như vậy thì giá của dàn âm thanh cũng từ đó cao hơn. Hay với các quán bar, vũ trường, âm thanh được khai thác ở mức tối đa về hiệu quả. Bạn cần lựa chọn những bàn mixer, hệ thống loa sân khấu chuyên dụng.

Không nên vì vấn đề giá cả mà lựa chọn dàn âm thanh công suất không đủ để phục vụ khán giả. Bởi như vậy dàn âm thanh không còn hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

 

Báo giá dàn âm thanh hội trường tùy theo thương hiệu sản phẩm

Hiện nay thị trường sản xuất các thiết bị âm thanh rất phong phú. Có rất nhiều các thương hiệu âm thanh uy tín xuất hiện trên thị trường. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm từ Hoa Kỳ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản,… Hoặc chọn dùng hàng Việt Nam. Từng phân khúc khác nhau lại có những thương hiệu riêng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm cũng được sản xuất ở nhiều phân khúc trong cùng một thương hiệu,

Việc lựa chọn các sản phẩm cho dàn âm thanh là rất quan trọng. Không chỉ lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất sử dụng. Sản phẩm còn phải phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt là sự tương thích giữa các thiết bị trong bộ dàn. Ví dụ, chọn micro cho hội họp khác với micro cho biểu diễn. Loa cho karaoke khác với loa hội thảo.

Không nên vì sự khác nhau về giá dàn âm thanh hội trường mà lựa chọn sản phẩm không phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc sản phẩm của nhiều thương hiệu để lựa chọn ra các thiết bị phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.