Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?

Thời gian gần đây, Điện Máy RUBY nhận thấy rằng có khá nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề “Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?”. Hoặc “Làm sao để mua đẩy bãi tốt”… Do vậy trong bài viết hôm nay Điện Máy RUBY xin đưa ra một số ý kiến trả lời về những thắc mắc trên của quý khách hàng. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát và đúng đắn nhất về các dòng main hàng bãi. Và làm thế nào để chọn được một con main bãi có chất lượng tốt nhé.

Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?

Đối với người chơi âm thanh, hẳn ai cũng biết hàng bãi là cụm từ chỉ những sản phẩm âm thanh đã qua sử dụng. Đối với main công suất hàng bãi nghĩa là những dòng cục đẩy đã qua sử dụng. Có thể từ nước ngoài sau đó được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam để bán lại và sử dụng.

Theo như đánh giá của người tiêu dùng. Cũng như của các chuyên gia âm thanh Việt Nam. Nếu bạn lựa chọn được một cục đẩy chất lượng tốt. Sẽ cho ra âm thanh tuyệt vời hơn. Độ tương thích khi phối ghép thiết bị tốt hơn. Đặc biệt là khả năng hoạt động với mức công suất lớn, cường độ cao trong thời gian dài tốt hơn.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay. Những cục đẩy bãi thường được mua theo kiểu hên xui. Vì có khá nhiều nhà cung cấp chạy theo lợi nhuận mà đã bán những hàng bãi kém chất lượng. Giới thiệu cho những người không sành sõi mua về sử dụng.

Trong một hệ thống âm thanh thì cục đẩy công suất luôn là một trong những thiết bị quan trọng nhất. Do vậy trước khi mua sản phẩm này quý khách nên chọn lựa và tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị bán hàng cục đẩy công suất bãi.

Làm thế nào để lựa chọn được cục đẩy công suất bãi xịn

Đây là vấn đề cực kỳ khó trả lời. Chính vì thế sau đây Điện Máy RUBY xin chia sẻ một số kinh nghiệm. Sẽ giúp các bạn có thể mua main công suất bãi xịn.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Hãy tìm hiểu và chọn một địa chỉ uy tín. Nơi cung cấp các thiết bị sản phẩm âm thanh tin cậy. Có thời gian kinh doanh lâu đời. Đây là những cơ sở đã phần nào tạo dựng tên tuổi trên thị trường âm thanh. Khi đến mua hàng tại những địa điểm này, khách hàng cũng sẽ phần nào yên tâm sản phẩm mình chọn lựa không bị nhầm.

Hình thức bên ngoài của cục đẩy bãi

Vẻ ngoài của cục đẩy công suất rất dễ kiểm tra. Không nên chọn những sản phẩm bị trầy xước, bong sơn nhiều. Tuy bên ngoài của cục đẩy không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Nhưng cũng phản ánh lên sản phẩm không được người dùng trước bảo quản kỹ. Có lẽ sản phẩm đó không còn được tốt lắm.

Hãy kiểm tra các nút điều chỉnh. Các hệ thống đèn thông báo. Các rack kết nối có còn sử dụng được tốt hay không. Đây là điều mà quý khách nên kiểm tra trước khi quyết định mua main hàng bãi.

Xem thêm:

 

Hình thức bên trong.

Đây có lẽ là phần khó xem xét nhất nếu bạn không phải là người trong nghề. Bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật mở cho xem các linh kiện bên trong có còn tốt hay không. Có bị gỉ sét hay không. Sau đó test thử xem máy hoạt động có bị quá nóng hay không.

Chất lượng âm thanh

Kiểm tra chất lượng âm thanh bao giờ cũng là điều quan trọng nhất khi bạn chọn mua cục đẩy. Bạn cần phải xác định bằng cách nghe thử xem cục đẩy có đủ khỏe để đánh được hệ thống loa của dàn âm thanh hay không. Khả năng phối ghép với các thiết bị âm thanh còn lại trong bộ dàn có tốt không.

Trên đây là một số chia sẻ của Điện Máy RUBY khi bạn muốn chọn mua cục đẩy công suất hàng bãi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin có ích cho quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.