Cách chọn dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay

Các thiết bị âm thanh trên thị trường ngày càng đa dạng vì vậy việc chọn một dàn karaoke gia đình không còn quá khó. Sau đây Điện máy Ruby xin chia sẻ cách chọn dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay.

Giá cả

Thông thường 1 dàn karaoke gia đình cao cấp sẽ có những điểm mạnh nổi trội hơn. Công nghệ sẽ hiện đại hơn và  cho ra âm thanh chân thực. Vì vậy giá cả sẽ cao hơn so với sản phẩm ở mức giá trung bình hoặc giá thấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chất lượng âm thanh của dàn karaoke

Để xác định dàn karaoke có chất lượng âm thanh như thế nào? Thì thiết bị đó phải chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau 1 cách hoàn hảo. Cho ra âm thanh trong trẻo và vang. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến sở thích âm nhạc của cá nhân. Bạn nên chọn dàn karaoke gia đình thích ứng mọi dòng nhạc mà bạn muốn nghe.

Công suất dàn karaoke

Hiệu suất hoạt động của dàn âm thanh được phản ánh bởi công suất. Công suất tốt sẽ cho ra âm thanh vang, có độ sâu và chân thực cao. Công suất cao đồng nghĩa với điện năng tiêu thụ cũng rất lớn. Vì vậy, trước khi mua 1 dàn karaoke, bạn nên biết được tổng công suất của cả dàn. Để chọn mua 1 sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Màn hình

Màn hình phải có độ phân giải cao, hiển thị hình ảnh thật sắc nét. Bạn nên lựa chọn màn hình cảm ứng, có độ phân giải HD. Một số thương hiệu như Arirang, Bose hay JBL sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho giai đình bạn.

Chọn mua loa dàn karaoke gia đình

Loa là thiết bị chiếm khoảng 35% tổng giá trị sản phẩm. Bạn có thể mua loa karaoke âm thanh siêu thực từ các thương hiệu  như BMB, JBL, Bose hay AAD. Các hãng này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Chọn đầu Karaoke

Bạn nên chọn đầu karaoke có chất lượng phù hợp với diện tích phòng cách âm. Đảm bảo dàn karaoke gia đình luôn đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Một số thương hiệu như Arirang, ACNOS, VietKTV, California hay Hanet luôn được ưa chuộng trên toàn quốc.

Amply

Chọn amply karaoke cần phù hợp với công suất của loa. Bởi nếu amply có công suất thấp hơn công suất hoạt động của loa. Âm thanh sẽ bị méo tiếng, hoặc có thể gây ra cháy hỏng thiết bị. Hai thương hiệu có thể kể đến đó là California của Mỹ và Jaguar của Hàn Quốc. Chất lượng âm thanh rất tinh tế và mềm mại.

Chọn micro

Bạn cần mua Micro bắt âm thanh tốt, độ bền cao và nhận tín hiệu nhạy. Có thể chọn mua micro có dây hoặc micro không dây. Một số sản phẩm mic có dây như Soundking EH002, Nady American Performer. Micro không dây có thể chọn thương hiệu Shure UGX8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.