ĐIỆN MÁY RUBY 16A CÂY KEO - P. HIỆP TÂN - Q. TÂN PHÚ - TP.HCM

5/5

Chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh sân khấu và dàn karaoke chuyên nghiệp

Gặp gỡ cùng các chuyên gia về âm thanh sân khấu. Điện Máy RUBY hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lắp đặt các hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, dàn karaoke kinh doanh theo các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – ÂM THANH HAY – CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP.

Công ty Điện Máy RUBY là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về âm thanh cho sân khấu, gia đình, karaoke chuyên nghiệp, hội nghị,…

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề dày dạn kỹ thuật bao năm chinh chiến, mỗi sản phẩm âm thanh Điện Máy RUBY đưa ra thị trường đều đã được nghiên cứu phối ghép kỹ càng, dùng những thiết bị linh kiện nhập khẩu có độ bền cao. Do đó, các sản phẩm âm thanh của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận, đặc biệt là anh em đi làm sự kiện.

Các dịch vụ chính: Tư vấn, hỗ trợ set up và phối ghép dàn âm thanh sân khấu, hội nghị, set up dàn karaoke gia đình và karaoke kinh doanh. Cung cấp các thiết bị sân khấu, linh kiện loa, phân tần, tủ loa,… chất lượng cao.

Tư vấn, lắp đặt thi công dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Lắp đặt thiết kế dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh.

Phân phối thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu

Cung cấp sỉ, lẻ loa rời, treble rời đủ kích cỡ nhập khẩu.

Điện Máy RUBY lắp đặt dàn âm thanh sân khấu

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN ĐIỆN MÁY RUBY

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã vượt qua những thử thách lớn trong công tác nghề nghiệp, bước lên từng giai đoạn buồn vui với nghề và vẫn luôn trọn vẹn những giá trị cam kết đến Quý khách của mình.

ĐỘI NGŨ
KỸ THUẬT VIÊN

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc mới là giá trị thiết yếu nhất đối với mỗi doanh nghiệp như Điện Máy RUBY . Vì vậy chúng tôi TỰ HÀO khi có những con người có năng lực như thế!

 

CHẤT LƯỢNG
ĐẲNG CẤP

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ÂM THANH SÂN KHẤU, thậm chí giá cũng rất rẻ đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và công tác bảo trì về sau. Các sản phẩm của Điện Máy RUBY đều là sản phẩm ĐẲNG CẤP nhất nhì…

giá cạnh
tranh nhất

Điện Máy RUBY luôn tìm cách tối ưu chi phí đầu tư trên mỗi bộ dàn âm thanh mà khách hàng chọn lựa. Các thiết bị âm thanh ĐIỆN MÁY RUBY kinh doanh đều được nhập khẩu trực tiếp KHÔNG QUA TRUNG GIAN nên giá cả chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn hẳn so với các đơn vị khác.

BÀN GIAO, HỖ TRỢ
KỸ THUẬT

Khắc với các đơn vị khác bán hàng xong là xong nhiệm vụ. Điện Máy RUBY sau khi lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật cho quý khách, chúng tôi còn HỖ TRỢ KỸ THUẬT dài hạn sau bán hàng cho khách hàng. Tư vấn qua hotline, gặp trực tiếp,… đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.

5/5

Điện Máy RUBY luôn lấy các tiêu chuẩn đấy làm trung tâm. Các bộ dàn âm thanh, các sản phẩm âm thanh chúng tôi đưa ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng, phối ghép hợp lý với nhau sao cho đạt được những âm thanh hay nhất

>
CHUYÊN VIÊN ÂM THANH
+
SẢN PHẨM
+
BỘ DÀN ÂM THANH
1 năm
HOẠT ĐỘNG
%
KHÁCH HÀI LÒNG

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Đặng Xuân

Việc đầu tư 1 khoảng lớn cho một dàn âm thanh sân khấu để kinh doanh là điều tôi lo lắng nhất. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tình cờ tôi biết đến Điện Máy RUBY thông qua 1 người bạn, lặn lội từ Đà Nẵng vào, quả thật tôi rất hài lòng, dịch vụ ở đây rất tốt, nhân viên tư vấn tận tình. Các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Anh Vũ Long

Đã từng hợp tác với Điện Máy RUBY trong những dự án âm thanh cho phòng karaoke của tôi. Nói chung tôi khá tin tưởng vào khả năng của Điện Máy RUBY, CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG. Công việc kinh doanh của tôi trở nên thuận lợi hơn, cũng nhờ vào sự cải thiện âm thanh rõ rệt từ các sản phẩm âm thanh Điện Máy RUBY mang lại. Nếu có dịp, bạn nên ghé đến Điện Máy RUBY để cảm nhận sự khác biệt này.

Anh Vinh ở Vĩnh Long cho hay:

Trước kia tôi đã đầu tư một bộ dàn âm thanh để phục vụ cho công việc đi show của anh em tôi. Nhưng khá ít show, vì dàn âm thanh lúc đấy không đủ hay, khách họ không tìm đến. Trong một lần quyết tâm cải thiện hệ thống âm thanh của mình, tôi đã tìm đến Điện Máy RUBY, tại đây, sau khi nghe rõ nhu cầu của tôi, nhân viên ở đây thay vì bảo tôi bán bộ dàn cũ xậy dàn mới như những nơi khác, ở đây họ không làm vậy. Nhân viên của Điện Máy RUBY hướng dẫn tôi thay thế cục đẩy, bộ micro,... để cải thiện lại dàn âm thanh của tôi nhằm tiết kiệm chi phí, bởi tôi cũng không có quá nhiều tiền. Kết quả, sau khi đội ngũ nhận viên kỹ thuật Điện Máy RUBY đến set-up lại, dàn âm thanh của tôi đã hay hơn hẳn, tiết kiệm đến 40% chi phí sao với việc đầu tư mới hoàn toàn một bộ dàn khác, tôi rất BẤT NGỜ vì có một nơi bán hàng ÂM THANH CÓ TÂM như vậy. Chúc Điện Máy RUBY luôn đắt khách.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *