Ưu nhược điểm của sub điện là gì?

Sub điện là một trong các dòng loa sub thông dụng, dễ dàng tìm thấy ở các hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên còn khá nhiều người băn khoăn dùng sub điện có tốt không. Vậy ưu nhược điểm của sub điện là gì? Bạn hãy tìm hiểu thông tin về sub điện bài viết dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của sub điện:

Nhắc đến sub điện thì người ta phải nói đến thiết kế nó. Đây là dòng loa có thiết kế hiện đại hơn sub hơi. Amply được tích hợp trong loa để đảm trách khuếch đại tần số âm thanh phát ra, đây cũng là ưu nhược điểm của sub điện luôn. 

Đầu tiên cùng tìm hiểu điểm mạnh của sub điện nhé! Chính vì từ thiết kế nổi bật này mà sub điện có nhiều ưu điểm như:

  • Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đỡ tốn diện tích vì không phải sử dụng quá nhiều thiết bị khác.
  • Dễ dàng sử dụng hơn ngay cả với người mới chơi nhạc, bởi bạn chỉ cần nối jack cắm từ loa vào nguồn phát là xong. Cuối cùng la điều chỉnh âm lượng phù hợp bạn muốn.
  • Âm thanh rõ, mạnh và dao động tần số rất ổn định.
  • Cực kỳ phù hợp với các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, quán karaoke nhỏ lẻ,…

2. Nhược điểm của sub điện:

Ưu nhược điểm của sub điện cũng giúp cho bạn dễ dàng quyết định lựa chọn loại sub điện phù hợp cho bạn hơn. Bạn cần cân nhắc những nhược điểm sau đây của sub điện trước khi đưa ra quyết định:

  • Việc tích hợp amply cũng khiến sub điện có kích thước to hơn sub hơi, di chuyển hay bảo quản phức tạp hơn.
  • Các vấn đến hỏng ở củ bass, mạch phân tần,… bên trong sub điện sẽ khó sửa chữa hơn nếu bạn không phải là kỹ thuật viên âm thanh.
  • Sub điện có mức giá cao hơn sub hơi.
  • Việc tích hợp amply sẽ làm sub điện bị giới hạn giải tần có thể xử lý. Do đó với yêu cầu về kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp thì sub điện khó đáp ứng được.

3. Cần chọn sub điện tốt ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về ưu nhược điểm của sub điện mà khó quyết định thì hãy tìm đến Điện máy RUBY nhé!

Điện máy RUBY hiện là đơn vị uy tín nhất tại HCM chuyên về các loại loa sub điện, loa sub hơi và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết bị âm thanh phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của bạn. Chất lượng sản phẩm cam kết nhập khẩu chính hãng, có hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi. Báo giá cạnh trạnh tốt nhất sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề giá cả.

Đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh của Điện máy RUBY luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7. Bạn hãy nhấc máy gọi đến số hotline 0909 377 416 – 093 888 4126 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.