Tư vấn top 5 dàn âm thanh gia đình dưới 10 triệu

Hôm nay Điện máy RUBY sẽ tư vấn top 5 dàn âm thanh gia đình dưới 10 triệu. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Có 10 triệu đồng bạn làm được gì?. Làm được nhiều thứ nhé, nhất là bạn đang tìm mua dàn âm thanh gia đình. Thì 10 triệu đồng là lý tưởng để mua một dàn âm thanh tốt rồi đó. Nào cùng tìm mua dàn âm thanh gia đình dưới 10 triệu ngay thôi nào.

1. Dàn âm thanh DVD 5.1 Sony DAV- TZ140

Loại DVD 5.1 Sony DAV- TZ140 được thiết kế với 2 loa trước và 2 loa sau. Cộng thêm có 1 loa sub ở trung tâm và có 6 dẫn âm. Có thêm bộ amply S-Master giúp dàn âm thanh này nghe cực đã và cực chính xác. Bộ dàn âm thanh DVD 5.1 Sony DAV- TZ140 có giá khoảng 2.5 triệu đồng. Đặc biệt dàn âm thanh này mang lại hiệu ứng âm thanh cực mạnh.

2. Dàn âm thanh Denon D-T1

Dàn âm thanh Denon D-T1 được coi là một trong những hệ thống âm thanh được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Denon D-T1 được thiết kế với 2 màu chủ đạo và đen và xám. Denon D-T1 phù hợp với bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

Denon D-T1 có những tính năng như: loa bass 12 cm và loa tweeter dome 2,5cm. Có 2 đường tiếng giúp người nghe thưởng thức âm thanh tốt nhất. Có chức năng thông minh như hẹn giờ ngủ và báo thức biến hệ thống âm thanh. Có chỗ cắm cáp quang được kết nối âm thanh từ TV truyền vào hoặc các thiết bị khác. Có hệ thống cài đặt trong vòng mấy phút và kết nối nhanh chóng với âm nhạc của bạn một cách dễ dàng nhất.

3. Dàn Âm Thanh Hifi MHC-M60D

Hifi MHC-M60D bạn có thể lắng nghe như một đĩa CD hay DVD. Hoặc nghe nhạc trực tuyến từ điện thoại nhờ sử dụng công nghệ Bluetooth. Thiết kế loa vô cùng lạ, đẹp mắt với đèn nền nhấp nháy xong chất lượng nghe không thua kém các loại loa khác. Có thể sử dụng loa để hát karaoke tại nhà kết nối với đàn guitar điện. Đặc biệt bạn có thể kết nối tới 50 loa tương thích khác nhau với hệ thống vi mô để căn phòng lớn cũng có thể nghe rõ.

4. Dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV- E2100

Với dòng loa Blu-ray Sony BDV- E2100 có 5 loa nhỏ khác nhau tạo nên sóng âm cực kỳ chân thực. Dàn âm thanh được tích hợp hệ thống giải trí của Sony giúp cho người sử dụng có một kho tàng giải trí rồi nhé. Loa bass trầm được tạo bằng một dạng âm thanh vòm thấy thật chuyên nghiệp làm sao. Mức giá cũng không quá cao, bạn chỉ cần có khoảng 5 triệu đồng.

5. Dàn âm thanh Sony HT-NT3

Cuối cùng điện máy RUBY giới thiệu tới Sony HT-NT3. Dàn âm thanh Sony HT-NT3 có hệ thống loa kết nối không dây Soundbar do nhãn hàng Sony thiết kế. Loa siêu trầm tạo cho người nghe cảm giác trong trẻo nhưng đầy nội lực. Sony HT-NT3 có công suất loa lên tới 400W tạo ra âm thanh sôi động được ví như trong rạp chiếu phim.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.