Tư vấn dàn karaoke gia đình ưng ý nhất

Bạn đang muốn sắm cho gia đình một dàn karaoke mà chưa biết nên chọn loại nào? Với giá như thế nào là hợp lý? Vậy thì xem ngay bài viết tư vấn dàn karaoke gia đình ưng ý nhất dưới đây nhé. Đảm bảo đọc xong Quý vị sẽ có ngay ý tưởng mua sắm cho mình.

2 cách để có 1 bộ dàn karaoke gia đình cực hay

Chiếc amply karaoke được xem là trái tim của bộ dàn karaoke. Chiếc loa karaoke lại là linh hồn. Còn chiếc micro chính là giọng hát của bạn. Người hát có hồn, làm trái tim rung động bởi có iọng hát bay cao và ngọt ngào.

Để chọn một dàn karaoke đúng chuẩn có 2 cách như sau:

Tự chọn những thiết bị âm thanh và lắp ghép cho bộ dàn của mình. Với cách này bạn cần phải có kinh nghiệm về thiết bị âm thanh. Nếu không phối ghép chuẩn sẽ lãng phí tiền và bộ dàn karaoke sẽ không đạt được độ hay đúng chuẩn.

Chọn mua bộ dàn karaoke đã có sẵn. Bạn sẽ không cần phải có kinh nghiệm về âm thanh. Không phải bận tâm đến việc mua từng thiết bị âm thanh. Mà vẫn có được 1 bộ dàn karaoke siêu hay.

Tư vấn dàn karaoke gia đình có giá 10 triệu

Khi phối ghép bộ dàn karaoke gia đình có giá 10 triệu, bạn cần lưu ý đến tỷ lệ chi tiền. Tỷ lệ Amply karaoke : Loa karaoke : Đầu karaoke : Micro karaoke = 4:3:2:1. Tức là trong khoảng 10 triệu bạn có thì khoảng 4 triệu bạn dùng để mua Amply karaoke. 3 triệu để mua Loa karaoke. 2 triệu mua đầu karaoke. Còn 1 triệu bạn mua micro. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể phân bố nguồn chi sao cho hợp lý nhất.

  • Với mức giá 4 triệu để mua Amply karaoke: Bạn có thể lựa chọn 1 số dòng như Amply Jarguar, Amply Arirang hay Amply Paramax.
  • Với Loa karaoke mua với giá 3 triệu: Có thể tham khảo 1 số dòng như Loa karaoke Paramax, loa karaoke B&W hoặc Loa karaoke Arirang.
  • Dòng Đầu karaoke ~ 2 triệu: Bạn nên chọn đầu ACNOS, Đầu Arirang, Đầu Hanet
  • Micro tầm giá 1 triệu: Có thể lựa chọn 1 số mẫu micro như Micro Shupu, Micro California và Micro Shure.

Cách kiểm tra khi mua tròn bộ dàn karaoke gia đình

  • Giảm delay, repeat và để echo mức trung bình
  • Khi volume cả dàn đang để mức trung bình thì bạn bật mic lên. Nếu nghe tiếng dội qua loa thì receiver không có mạch chống nhiễu.
  • Nói 1,2,3, alo để thử giọng. Hoặc hát thử 1 bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm, bị rè không.
  • Để tránh trường hợp chỉ hoạt động 1 cái, bạn nên kiểm tra cả 2 micro. Nên yêu cầu thử 2 hoặc 3 bộ micro.
  • Để kiểm tra micro khi lắp đặt tại nhà, bạn mở dàn với mức music volume nhỏ. Nên kiểm tra từ 20 đến 30 phút, thử cả 2 micro.
  • Để thử tiếng thuần của micro bạn giảm echo, delay và repeat xuống 0.

Hy vọng bài viết này, Điện máy Ruby đã giúp Quý khách hàng lựa chọn được dàn karaoke gia đình ưng ý nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua sắm dàn karaoke hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.