Tư vấn dàn karaoke gia đình hay nên chọn mua như thế nào

Điện Máy RUBY sẽ tư vấn dàn karaoke gia đình nên lựa chọn như thế nào. Để giúp các bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu chọn mua một dàn âm thanh cho gia đình mình. Về cơ bản có khá nhiều cách để phân loại bộ dàn karaoke hiện nay. Nhưng trong bài viết này Điện Máy RUBY chỉ tóm gọn trong 2 cách sau:

Tư vấn dàn karaoke gia đình phân loại theo nguyên lý phối ghép

Bộ dàn karaoke đồng bộ của một thương hiệu:

Là bộ dàn âm thanh mà tất cả các thiết bị trong đó đều cùng của cùng một hãng. Có thể kể đến một số hãng thông dụng. Như các bộ dàn Arirang, dàn karaoke Paramax, dàn âm thanh gia đình JBL,…Những bộ dàn này thường sẽ được các hãng âm thanh tính toán phối ghép sẵn. Người dùng chỉ cần chọn 1 bộ mình thích là được.

Bộ dàn karaoke phối ghép nhiều thương hiệu:

Là những bộ dàn karaoke được các kỹ thuật viên của nơi phân phối. Phối ghép từ các thiết bị của nhiều hãng khác nhau. Sau đó tạo thành 1 bộ dàn karaoke hoàn chỉnh. Nếu bạn có am hiểu về âm thanh. Biết được nguyên lí phối ghép dàn karaoke thì bạn có thể tự chọn cho mình các thiết bị âm thanh. Mà không cần đến kỹ thuật viên âm thanh.

Xem thêm:

Vậy khi mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào? Dàn karaoke nào hay hơn khi so sánh giữa bộ dàn hát karaoke đồng bộ và ghép bộ:

Trước đây những bộ dàn hát karaoke đồng bộ. Sử dụng cùng thương hiệu của một hãng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên phát hiện mới trong những năm gần đây của những người chơi âm thanh sành sỏi. Là khi phối ghép các thiết bị của các hãng khác với nhau. Nhận thấy chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt. Chất âm có khi sẽ đẳng cấp hơn. So với những bộ dàn karaoke gia đình đồng bộ. Cùng với đó là sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các thiết bị âm thanh. Các hãng chuyên sản xuất đầu karaoke, loa karaoke, ampli karaoke, micro… Cũng nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng. Và giá trị sử dụng ngày càng cao.

Nếu bạn có mức đầu tư kinh phí ở mức trung bình. Thì việc chọn mua những dàn âm thanh gia đình đồng bộ giá rẻ là sự chọn lựa hợp lí. Nếu bạn yêu âm nhạc. thích karaoke. Và muốn có được bộ dàn hát karaoke gia đình hay đẳng cấp chất lương thì nên chọn những bộ dàn karaoke được phối ghép từ những sản phẩm hay nhất của các hãng.

Tư vấn dàn karaoke gia đình phân loại theo giá bộ dàn karaoke

Đối với giá các bộ dàn karaoke Điện Máy RUBY sẽ chia làm 3 loại: Dàn karaoke giá rẻ, dàn âm thanh karaoke tầm trung. Và dàn karaoke gia đinh cao cấp. Để cho quý khách hàng có thể hiểu được rõ hơn. RUBY sẽ phân chia giá bộ dàn karaoke cụ thể bên dưới nhé.

Dàn karaoke giá rẻ:

Với mức giá thành rẻ thì bạn sẽ phải chấp nhận bộ dàn sẽ không có quá nhiều thiết bị âm thanh. Chỉ gồm 2,3 thiết bị cho bộ dàn. Hệ thống âm thanh này phù hợp sử dụng ở những diện tích phòng khoảng 15 – 25 mét vuông. Thường rơi vào mức từ 12 – 18 triệu đồng.

Tư vấn dàn karaoke gia đình bộ karaoke tầm trung:

Bộ dàn âm thanh này sẽ nằm ở mức giá từ 15 đến 20 triệu sẽ tùy theo nhu cầu. Đáp ứng sở thích và khả năng của từng khách hàng. Với dàn karaoke tầm trung thì cấu hình bộ dàn cũng sẽ hoàn thiện hơn, mang lại chất âm tốt hơn.

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp:

Những ai đã đam mê âm thanh thì chắc rằng sẽ luôn muốn sở hữu cho mình một bộ dàn âm thanh cao cấp. Bởi cấu hình bộ dàn là cấu hình chuẩn, mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc giá bộ dàn karaoke cao cấp rất cao, có thể lên tới 50 – 80 triệu hoặc thậm chi có thể hơn 100 triệu cho bộ dàn karaoke cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.