Top 4 dàn karaoke gia đình được lựa chọn nhiều nhất

Chỉ còn mấy tháng nữa là đến Tết, gia đình bạn đã chuẩn bị sắm bộ dàn karaoke nào chưa? Hãy cùng Điện máy Ruby điểm qua top 4 dàn karaoke gia đình đang được săn đón nhiều nhất năm 2019 nhé.

1. Dàn karaoke gia đình BM-06

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp và công nghệ tiên tiến. Tạo nên sức hấp dẫn không thể bỏ qua 1 dàn âm thanh tuyệt vời này.

Dàn âm thanh karaoke gia đình BM-06 gồm các thiết bị:

 • Thiết bị loa JBL KI 312: Là dòng loa 2 đường tiếng. Bao gồm 3 loa: 1 loa bass kích thước 30 cm và có 2 loa treble 7,5 cm. Tạo ra âm thanh có góc phủ âm rộng, vang và độ trầm bổng. Công suất của loa đa dạng, từ 300W, 600W đến 1200W. Bạn hoàn toàn có thể dùng với nhiều không gian khác nhau, từ nhỏ đến lớn.
 • Thiết bị Ampli Jarguar PA-506N Gold: Chuyên về karaoke nên có chất lượng âm thanh mạnh mẽ và vượt trội. Chức năng cân chỉnh LO – MID – HI giúp tạo nền nhạc trung thực và sống động. 506N Gold có thiết kế thanh lịch, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian.
 • Thiết bị Micro Musicwwave HS-1700: Đây là micro không dây, được tích hợp tính năng chỉnh tần số một cách tự động thông qua cổng IFB. Ban sẽ dễ dàng cài đặt tần số, không lo bị trùng hay nhiễu tần số. Sản phẩm này cho ra chất lượng thu tối ưu, loại bỏ được tạp âm, trong trẻo và chân thực.

2. Dàn karaoke gia đình BM-04

Trong dàn âm thanh karaoke gia đình BM-04 gồm có các thiết bị như sau:

 • Loa JBL KI510: Có độ nhạy là 90 dB, trở kháng là 8 Ohm. 2 loa có tổng công suất là 200 W đến 800 W. Bạn có thể sử dụng ở nhiều mức công suất khác nhau. Để trải nghiệm âm thanh thú vị nhất.
 • Ampli Jarguar PA-606XG: Giúp khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ, cho ra âm thanh hoàn hảo nhất. Chức năng Reverb của Ampli giúp tạo cảm giác như đang biểu diễn ở một sân khấu chuyên nghiệp.
 • Micro Guinness MU-116: Thiết bị này có thể bắt sóng dễ dàng, với tần số cao, băng tần hẹp. Sản phẩm còn có bộ lọc tần số, giúp xử lý các tín hiệu gây nhiễu. Phạm vi hoạt động của micro từ 15 m đến 40 m ở điều kiện tốt nhất.

3. Dàn karaoke gia đình BM-07

Các thiết bị của dàn âm thanh karaoke gia đình BM-07 gồm có:

 • Loa Cavs LF710: Sử dụng công nghệ phản chiếu cao cấp. Dải tần của loa được chú trọng nhất. Để mang đến chất âm êm, trong trẻo và bay bổng.
 • Ampli Jarguar PA-203N Gold Bluetooth: Thiết bị này có khả năng kết nối không dây đến amply. Có trang bị thêm hệ thống quạt tản nhiệt 2 bên. Giúp amply có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không hề bị nóng.
 • Micro Guinness MU-116: Bắt sóng vô cùng dễ dàng. Có âm thanh trong sáng. Phạm vi hoạt dộng từ 15 m đến 40 m trong điều kiện tốt nhất.

4. Dàn karaoke gia đình BM-02

Các thiết bị có trong dàn karaoke gia đình BM-02 là:

 • Mixer Karaoke JBL KX180: Được trang bị 3 đầu nối 6.5 mm cho đầu vào micrô. 2 nhóm đầu nối RCA và đầu nối quang để nhập nhạc. Và 1 cặp đầu nối RCA để ghi ra. Thiết bị này hỗ trợ lưu trữ và gọi lại lên đến 10 cài đặt trước
 • Cục đẩy công suất Crown XTI2002: Có khả năng khuếch đại công suất và hoạt động ổn định nhất. Thích hợp cho các hệ thống âm thanh lưu diễn.
 • 2 Cặp Loa JBL KP 4015: Được trang bị mạch phân tần chuyên nghiệp. Giúp tái tạo âm thanh ra loa mạnh mẽ, sống động và chân thực, không bị vỡ tiếng.
 • Loa Sub JBL EON 618S: Là hệ thống âm thanh PA di động siêu trầm. Được kết hợp tính năng Bluetooth. Cho phép kết nối với các thiết bị với nhau. Để trao đổi dữ liệu và điều khiển nhau.
 • Micro Shure SVX288E/PG58: Thiết kế với công nghệ hiện đại. 2 micro PG58 cho chất lượng âm thanh trung thực, độ chống hú cao.
 • Đầu karaoke Hanet BEATX Pro 4TB (B107BB4TB+ TPRO): Phù hợp với môi trường kinh doanh, chất lượng âm thanh, hình ảnh đạt độ chi tiết cao, sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.