Tính năng tiêu biểu của bàn mixer Dynacord CMS 600

Chất lượng bàn mixer Dynacord CMS 600 như thế nào

Bàn mixer Dynacord CMS 600 có vẻ ngoài nhỏ gọn. Mang khả năng phối trộn âm thanh trộn tinh tế. Chất lượng âm thanh đầu hoàn hảo cho những hệ thống âm thanh đám cưới. Hoặc sự kiện vừa và nhỏ. Thiết bị âm thanh này được các chuyên gia về âm thanh đánh giá khá cao về hiệu suất hoạt động. Cũng như thành quả mà nó mang lại cho buổi biểu diễn. Hiện nay dòng bàn trộn âm thanh này đang được Điện Máy RUBY phân phối. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 16A đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM để test trực tiếp và mua sản phẩm.

Tính năng độc đáo và những ứng dụng của bàn mixer Dynacord CMS 600

Tính năng tiêu biểu của bàn mixer dynacord CMS 600

Bàn mixer Dynacord CMS 600 được trang bị đầy đủ những tính năng phối trộn âm thanh hàng đầu. Mà thương hiệu âm thanh Dynacord muốn hướng đến. CMS 600 là một trong những sản phẩm công ty thiết kế có tính đa dụng cao. Khi vừa có thể dùng cho dàn âm thanh sân khấu. Vùa có thể dùng được cho dàn âm thanh gia đình.

Bàn trộn âm thanh Dynacord CMS 600 thuộc dòng mixer analog. Với thiết kế bắt mắt và gọn nhẹ. Hệ thống nút vặn tinh chỉnh sắc nét giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tích hợp bộ vang số hiển thị trên màn hình led ở góc phải của bàn mixer.

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm 

Có thiết kế bền ngoài không khác gì Mixer Dynacord D1000 hay Mixer Dynacord CMS 1000,… Dynacord CMS 600 được trang bị hệ thống các linh kiện có chất lượng cao và hiện đại. Trải qua khâu kiểm tra và giám định sản phẩm nghiêm ngặt của Dynacord. Dynacord CMS 600 có được độ bền cao. Khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian sử dụng dài.

Góc phải mixer được trang bị màn hình LED. Có nhiệm vụ hiển thị các thông số kỹ thuật cũng như để cài đặt chương trình cho sản phẩm. Giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị một cách dễ dàng hơn. Cài đặt chương trình và kiểm soát hoạt động của thiết bị một cách cụ thể nhất.

Các cổng kết nối được thiết kế đa dạng và linh hoạt,… Giúp cho CMS 600 có được khả năng ghép nối với nhiều nguồn âm thanh đầu vào. Cũng như khả năng tương thích cao.

Bạn có thể dễ dàng ghép nối thiết bị này với các sản phẩm khác trong dàn thiết bị âm thanh của mình. Tạo nên những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Ứng dụng tiêu biểu của bàn mixer Dynacord CMS 600

Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sự có mặt của CMS 600 trong những hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng khách mời vừa và ít.

Thông số kỹ thuật bàn mixer Dynacord CMS 600 

  • Thương hiệu: Dynacord
  • Model: CMS 600
  • Kênh: 8 kênh – 6 đường mono + 2 stereo
  • Tích hợp chức năng Effect đôi: 100 presets
  • Chức năng Stereo Equalizer: 9 bands
  • Kích thước: 42(W) x 11(H) x 35(D) cm
  • Trọng lượng: 5.8 kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.