Tìm hiểu đôi nét về cục đẩy karaoke

Sử dụng cục đẩy công suất là một trong những giải pháp thông minh. Để bạn tối ưu được chất lượng và hiệu quả hoạt động của dàn karaoke gia đình. Nếu đang có nhu cầu trang bị cục đẩy karaoke cho dàn âm thanh gia đình mình. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Điện Máy RUBY. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này. Cùng cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Cục đẩy karaoke là gì?

Cục đẩy công suất còn được gọi với tên là cục công suất, main công suất hay cục đẩy âm thanh. Đây là một thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh. Thường gặp trong các hệ thống âm thanh sân khấu, hoặc dàn âm thanh gia đình, âm thanh đám cưới, hội trường,…

Chức năng của main công suất trong dàn karaoke

Như đã giới thiệu ở trên, chức năng chính của main công suất là khuếch đại tín hiệu âm thanh. Làm cho âm thanh phát ra loa được tăng mạnh hơn. Điều mà nếu chỉ sử dụng amply thông thường sẽ không thể nào làm được.

Bên cạnh đó, cục đẩy công suất còn có chức năng làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke. Nếu sử dụng thiết bị này trong dàn karaoke của gia đình. Bạn sẽ hạn chế được hiện tượng vỡ tiếng. Giúp các thiết bị trong dàn âm thanh hoạt động ổn định hơn.

Khi nào nên sử dụng thiết bị khuếch đại âm thanh này?

Bạn nên trang bị cục đẩy karaoke cho dàn âm thanh khi cảm thấy âm thanh phát ra chưa đủ mạnh và không ổn định. Hay diện tích phòng hát của bạn khá lớn. Đòi hỏi chất lượng âm thanh phải mạnh mẽ sống động. Hoặc đơn giản bạn muốn thay thế chiếc amply karaoke đang dùng bằng một thiết bị có thể khuếch đại được cặp loa có công suất lớn…

Nếu bạn đã sắm những thiết bị âm thanh cao cấp mà vẫn thấy chưa đủ cần có thêm cục đẩy công suất thì hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc những nhân viên kĩ thuật để tìm được lời khuyên tốt nhất và chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Giá cục đẩy karaoke như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều loại cục đẩy công suất khác nhau. Đến từ nhiều thương hiệu âm thanh khác nhau. Nên mỗi dòng model sản phẩm của các hãng sẽ có một mức giá riêng. Cục đẩy công suất của các hãng âm thanh nổi tiếng sẽ có mức giá cao hơn các hãng âm thanh phổ thông. Hàng mới sẽ có giá khác với hàng bãi, hàng dựng,… Vậy nên nếu muốn biết giá của sản phẩm. Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để biết chính xác mức giá của từng model.

Vì có nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh này. Nên giá của chúng cũng có đầy đủ ở các phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp để bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn hãy chọn lựa một sản phẩm phù hợp với mức kinh phí bạn dự định đầu tư. Cũng như phù hợp với mục đích sử dụng.

Để có thể chọn mua được cục đẩy karaoke có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Bạn nên tìm hiểu về sản phẩm và lựa chọn những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh lớn, có uy tín và tên tuổi trên thị trường. Khi đó việc mua hàng sẽ dễ dàng hơn và mọi quyền lợi khi mua hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn. Và Điện Máy RUBY là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu trang bị cục đẩy công suất nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.