Tiêu chí để đánh giá một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Khi các bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán karaoke. Có rất nhiều việc phải làm, từ việc chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh, chuẩn bị tài chính… Và tất nhiên vấn để chính không thể thiếu đó chính là dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào mới được gọi là dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu trong bài viết chi tiết này nhé.

Một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tức là không xài thiết bị của phân khúc gia đình. Thế nhưng gia đình thì có thể sử dụng các thiết bị dành cho kinh doanh chuyên nghiệp.

Một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất định phải sử dụng hệ thống chuyên dụng. Với chất lượng âm thanh ưu việt nhất. Và những điều này thì các thiết bị âm thanh của phân khúc gia đình khó mà làm được. Ví dụ sử dụng những dòng loa treble giấy để lắp karaoke kinh doanh. Là một sai lầm nghiêm trọng.

Có lẽ trước đây quý khách hàng đã quen thuộc với hình ảnh người cân chỉnh karaoke. Bằng cách thử mic alo alo, đếm số từ 1,2,3,4,5,6,… Rồi điều chỉnh âm thanh với chiếc amply. Đó là đối với một bộ karaoke gia đình có mức giá chưa tới 20 triệu đồng hát chơi giải trí tại nhà. Tức là sẽ hoàn toàn sai nếu áp dụng những thao tác đó cho thiết bị chuyên nghiệp.

Thiết bị âm thanh dùng trong karaoke kinh doanh. Và thiết bị sử dụng gia đình có khoảng cách rất lớn

Khoảng âm thanh mà con người có thể nghe được. Nằm trong dải tần số từ 20Hz đến 20.000Hz và áp lực không quá 130dB. Đó là ước định chung. Nhưng cụ thể thì có đảm bảo rằng ai cũng vậy không?

Thực tế âm thanh từ một chiếc loa phát ra, hoặc âm thanh phản xạ trong phòng, có những dải tần số nhất định. Có thể những tần số đó tai người không thể nghe được. Thế nhưng chúng ta vẫn có thể cảm nhận được về mặt cảm giác.

Do đó, để cân chỉnh một bộ âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Bạn không thể chỉ đơn thuần dùng tai của mình để nghe được. Đó là lý do tại sao các thương hiệu âm thanh lớn lại phát minh ra các dụng cụ đo âm thanh đặc biệt. Với mục đích nhằm thu được âm thanh nằm ngoài dải tần số mà tai người có thể nghe được. Chính xác từng dB một.

Để thực hiện được các thao tác cân chỉnh bằng các thiết bị đó. Các kỹ thuật viên âm thanh phải có kiến thức. Và hiểu biết sâu rộng về âm học. Ngoài khả năng có đôi tai thẩm âm tuyệt vời ra.

Một hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp cần phải được lắp đặt và cân chỉnh bởi đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 16A đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.