Thiết bị không thể thiếu trong dàn loa sân khấu

Một dàn âm thanh được đánh giá là chuẩn khi các thiết bị không thể thiếu trong dàn loa sân khấu phải có đầy đủ. Đó là những thiết bị nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của Điện máy Ruby dưới đây nhé.

1. Nguồn phát

Các thiết bị nguồn phát thường có trong dàn âm thanh sân khấu đó là: micro không dây, micro có dây hay micro cổ ngỗng. Ngoài ra, còn có các thiết bị khác như: đầu đĩa, radio, laptop hay điện thoại để đưa những bài hát được yêu cầu. Phần lớn các thiết bị được sử dụng nhiều đó là micro, nhạc cụ và laptop.

2. Hệ thống loa sân khấu

Loa là thiết bị âm thanh quan trọng. Nếu thiếu sẽ không ai nghe thấy được bạn nói gì. Hiện nay có rất nhiều loại loa âm thanh sân khấu, với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo đơn vị Điện máy Ruby về các sản phẩm loa có chất lượng cao. Ngoài ra tại đây còn rất chú trọng đến chất lượng của thùng loa. Các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được gia công kỹ lưỡng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về mặt âm thanh lẫn độ bền bỉ của dàn loa sân khấu theo thời gian.

3. Mixer

Đây là thiết bị không thể thiếu cho dàn 1 âm thanh hội trường hoàn hảo. Số lượng Line in tùy thuộc vào quy mô không gian của hội trường. Việc lựa chọn phụ hợp sẽ giúp bạn ễ dàng kiểm soát tín hiệu âm thanh đầu vào đơn giản, chuyên nghiệp hơn.

4. Bộ xử lý tín hiệu Equalizer

Thiết bị này xuất hiện để đảm bảo cho chất lượng âm thanh tốt nhất. và chân thật nhất. Để tiết kiệm chi phí thì ở 1 số hội trường nhỏ, họ có thể không dùng Equalizer. Họ sẽ kết nối trực tiếp tín hiệu vào các mixer và truyền tới amply.

5. Amply

Amply cung cấp công suất cho hệ thống loa sân khấu để hoạt động bình thường. Tùy thuộc vào công suất và số lượng loa sử dụng mà bạn lựa chọn thiết bị Amply phù hợp. Trên thị trường hiện phổ biến các loại Ampli như Ampli nhập khẩu Châu Âu, Ampli nhập khẩu Hàn Quốc hay Ampli nhập khẩu Trung Quốc.

6. Phụ kiện âm thanh

Các phụ kiện âm thanh không thể thiếu đó là dây loa, dây tín hiệu, dây cáp nối, dây jack phát tín hiệu, jack loa, jack canon, jack bông sen, hộp cáp line, thùng máy, chân loa, chân micro.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Điên máy Ruby chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp và tư vấn tốt nhất về các thiết bị âm thanh sân khấu tới Quý khách hàng. Chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty. Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các thiết bị, cách phối ghép lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.