Biến khó khăn của việc thiết lập 1 dàn loa sân khấu trở nên thật dễ dàng cùng Điện máy RuBy

Hiện nay, các sân khấu  được tổ chức trong hội trường và tổ chức sự kiên ngoài trời. Vì vậy chúng ta cần tính toán làm sao để thiết lập 1 dàn loa sân khấu ngoài trời và trong hộị trường hoàn thiện nhất, ,mà không gặp bất cứ kho khắn gì . Bởi vì điều kiện thời tiết cũng như không gian rộng rãi là một trong những khó khăn khi lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời và trong hội trường nhất là lắp đặt loa.
 Thiết lập dàn loa sân khấu với không gian hội trường : Lắp đặt loa  trong hội trường  là không gian nhỏ hay lớn cũng khá đơn giản  không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật cao. Với trường hợp này thì bạn có thể treo loa dọc 2 bên tường để có thể phủ hết được không gian hội trường. Đây được đánh giá là cách lắp loa mang lại hiệu quả cho hội trường nhất .

Có thể bạn quan tâm: Loa sub đơn 50 RUBY

Tuy nhiên, nếu hội trường là những sân khấu riêng để biểu diễn và sử dụng nhiều loại loa khác nhau cho 1 dàn loa sân khấu  thì cách tốt nhất là chỉ cần chồng loa sub với loa full lên nhau. Kết hợp với hệ thống cách âm, thiết bị chống rung, âm vang hay đầu tư thêm dàn khung treo loa. Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm không gian mà hiệu quả âm thanh lại rất cao .

Thiết lập dàn loa sân khấu với không gian ngoài trời : Khi lắp đặt loa ngoài trời, chúng ta cần tuân thủ một số quy tắc sau. Loa thường đặt ở bên trên, cao hơn so với người nghe . Vị trí hướng đặt loa như vậy sẽ giúp mang đến cho bạn âm thanh tốt hơn .Khi lắp đặt loa ngoài trời, bạn cũng cần để ý đến các thiết bị đi kèm như dây điện , ….
Nên đặt loa ở nhiều hướng của khu vực nghe để âm thanh phân bố đều không chỉ có lợi cho tai và thiết bị của bạn và không còn gây ra hiện tượng âm lượng quá lớn làm chói tai ở khu vực nghe nhưng lại yên tĩnh ở những chỗ khác.

Tâm sự của nhân viên kĩ thuật Lắp đặt dàn loa sân khấu

Có cơ hội giao lưu cùng những ngôi sao sân khấu trẻ yêu nghề
Các kĩ thuật viên điều chỉnh lắp đặt cả 1 dàn loa sân khấu với  một vài thiết bị âm thanh, ánh sáng
Nhưng không , Một kĩ thuật viên âm thanh loa đài cần nắm được về điện, truyền dẫn tín hiệu, tần số âm thanh…
Đó mới chỉ là cơ bản,  họ cần phải có 1 chút khả năng cảm âm (nghệ thuật), khả năng kết hợp âm thanh và thiết bị của mình để tôn lên màn trình diễn nơi sân khấu.
Nói không ngoa, thành công của một tiết mục biểu diễn trên sân khấu có tới 40÷50% là nhờ 1 dàn loa sân khấu và  kĩ thuật viên loa đài, âm thanh ánh sáng.
Chính vì vậy , có cơ hội giao lưu với nhưng ngôi sao sân khấu trẻ đẹp , nhưng nếu họ không có niềm đam mê với nghề lắp đặt dàn âm thanh thì cũng không dễ dàng gì làm được đâu nhé.

Xem Thêm: Bàn Giao Dàn Aray 40 Neo – Sub 50 Khủng

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu
Chuyên lắp đặt dàn loa sân khấu tại Điện máy Ruby

Vì sao chúng tôi đam mê nghề lắp dàn sân khấu ?

Khi làm việc lắp đặt dàn âm thanh  đúng với sở thích, đam mê và điểm mạnh của mình thì bạn có xu hướng chăm chỉ và đặt nhiều tâm huyết với công việc. Thái độ tích cực này sẽ ảnh hưởng đến hành động, giúp những đóng góp bạn mang lại cho doanh nghiệp thực sự đạt hiệu quả. Sau đó chắc chắn sẽ là chuỗi ngày làm việc hưng phấn và đầy chất lượng cao.
Khi bạn đam mê, tâm trí luôn đầy năng lượng tích cực. Đó là lúc bạn luôn thấy muốn làm việc, muốn cống hiến, muốn đạt được những thành tựu để chinh phục chính mình.

 

Đăng ký nhận tin
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline: 093 888 4126
Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat FB