Thanh lý dàn âm thanh đám cưới giá hợp lý nhất

Nhu cầu về sử dụng và cho thuê dàn âm thanh đám cưới ngày càng tăng. Thế nhưng không phải bất cứ người làm show sự kiện nào. Cũng có khả năng đầu tư một dàn nhạc đám cưới hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, sẽ có những đơn vị chuyển đổi mục đích kinh doanh. Nên họ muốn thanh lý dàn âm thanh đám cưới mà mình đang sử dụng. Vì vậy dịch vụ thanh lý sinh ra và ngày càng phát triển hơn.

Nguồn cung cấp và thanh lý dàn âm thanh đám cưới

Nếu chuẩn bị mua một dàn âm thanh cũ. Liệu bạn đã bao giờ thắc mắc về nguồn cung cấp các dàn âm thanh đám cưới đã qua sử dụng hay không. Ở đâu mà người ta lại bán những dàn âm thanh đám cưới cũ nhưng còn chất lượng tới 99%. Mà mức giá lại rẻ hơn nhiều như vậy. Trong bài viết hôm nay Điện Máy RUBY xin chia sẻ để bạn hiểu hơn nhé.

Nguồn cung này gồm có:

Người kinh doanh dàn âm thanh đám cưới. Khi người đang làm show sự kiện nhưng rồi họ chuyển mục đích kinh doanh. Hoặc trường hợp có phát sinh và cần tài chính họ sẽ thanh lý để lấy lại một phần vốn liếng.

Từ những người dùng đơn lẻ. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Họ muốn lên đời các sản phẩm âm thanh mới. Do vậy họ sẽ bán đi sản phẩm cũ. Đơn vị thu mua sẽ mua lại của từng người. Sau đó kiểm tra và sắp xếp phối ghép. Sao cho nó thành một dàn âm thanh đám cưới trọn vẹn.

Các đơn vị buôn bán âm thanh. Có những lô nhập sai, nhập dư, sản phẩm bị lỗ thời, sản phẩm không may bj va trạm trầy xước… Nhưng vẫn có thể sử dụng được. Tất cả những sản phẩm như vậy các bên kinh doanh đều có thể mang đi thanh lý để lấy lại một phần vốn.

Lợi và hại của việc lựa chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới

Với tình hình dịch Covid như hiện nay thì nhu cầu mua hàng thanh lý hiện đang được tìm kiếm ngày càng nhiều. Đối với dàn âm thanh đám cưới cũng vậy. Hơn nữa nó càng được quan tâm hơn vì nó có lợi cho các bên bao gồm:

Người muốn thanh lý

Những người này thường vì vấn đề kinh doanh không ổn định. Hoặc muốn chuyển sang một ngành nghề khác. Hay muốn mua một dàn âm thanh lớn hơn… Mà bán dàn âm thanh đám cưới mình đã từng mua. Một số khác là vì những sản phẩm này không còn đạt chất lượng mong muốn nên người ta quyết định bán đi.

Bên trung gian

Là cầu nối giữa muốn bán dàn cũ và người muốn mua dàn thanh lý. Phía trung gian sẽ nhận được hoa hồng nhờ việc kết nối hoặc sắp xếp. Bảo hành cùng bảo trì hàng thanh lý sau đó bán lại

Người mua lại hàng thanh lý

Những người có ý định kinh doanh và sử dụng dàn âm thanh đám cưới nhưng muốn tiết kiệm và đầu tư vốn vừa phải.

Đặc biệt hơn ở đây là lợi ích của người mua dàn âm thanh đám cưới thanh lý mà ai cũng có thể nhìn ra

Tiết kiệm chi phí: Khi bạn tìm kiếm và chọn mua dàn âm thanh đám cưới thanh lý. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều vốn bỏ ra. Mà vẫn có thể có được một dàn âm thanh đám cưới. Chất lượng tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nơi cung cấp sản phẩm có uy tín hay không.

Đa dạng sản phẩm: Ở những đơn vị thanh lý bạn có thể trao đổi để lựa chọn đúng sản phẩm mình mong muốn. Phù hợp với với số tiền mình hiện có. Đôi khi có những chiếc loa đám cưới thanh lý hay mixer. Chỉ vì bị trầy xước một chút cũng bị bán đi nhưng chất lượng âm thanh vẫn rất tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.