Tại sao nên lựa chọn cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY?

Hiện nay, nhu cầu trong lĩnh vực âm thanh sân khấu ngày càng tăng, lĩnh vực này đòi hỏi yêu cầu về chuyên môn rất cao, trên internet lại có nhiều thông tin thiếu tin cậy khiến cho việc lựa chọn đơn vị cung cấp trở nên khó khăn. Cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY là một trong những đơn vị uy tín tại HCM được khách hàng tin tưởng nhất. Vậy lý do nào giúp Điện Máy RUBY khẳng định được uy tín trên lĩnh vực âm thanh sân khấu?

1. Chất lượng sản phẩm tại cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY?

Cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY chuyên phân phối thiết bị âm thanh sân khấu được nhập khẩu chính hãng, các linh kiện chuẩn có độ bền cao, chế độ bảo hành lâu năm và hỗ trợ bảo trì định kỳ. Đặc biệt với các chương trình, lễ hội lớn cần đòi hỏi dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp hơn, chất lượng âm thanh chuẩn hơn thì Điện máy RUBY luôn đáp ứng rất tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm các video setup dàn âm thanh của Điện Máy RUBY trên kênh youtube tại link: http://bit.ly/2NDPIo9

2. Báo giá tại cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu, thậm chí có những nơi báo giá rất thấp, xong bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé. Bởi vì những lý do sau đây:

  • Thiết bị âm thanh sân khấu thường được nhập khẩu nên mức giá của hãng là cố định, không thể nào chênh giá quá cao.
  • Bạn cần lựa chọn đơn vị hoạt động lâu năm như cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY sẽ có độ uy tín cao nhất.
  • Báo giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng dàn âm thanh và dịch vụ tại mỗi đơn vị là khác nhau.
  • Điện máy RUBY cam kết báo giá cạnh tranh nhất thị trường HCM.

3. Dịch vụ tại cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY?

Khi bạn lựa chọn cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY để lắp đặt hệ thống âm thanh, tùy theo diện tích của nơi tổ chức sự kiện, với số lượng người tham gia sẽ được hỗ trợ:

  • Tư vấn hệ thống toàn dàn âm thanh phù hợp nhất
  • Phối ghép dàn âm thanh sân khấu chuẩn nhất.
  • Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và lắp đặt trực tiếp.
  • Đảm bảo đúng tiến độ tổ chức chương trình, sự kiện.

Ngoài ra, Điện Máy RUBY còn hỗ trợ trả góp 0% cho các khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng, nếu ngại ra chi phí 1 lần, thì khách hàng có thể chọn giải pháp này.

Điện Máy RUBY luôn tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tình với mỗi khách hàng. Hơn nữa, Điện máy RUBY còn cam kết về chất lượng các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng. Đồng thời có chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy mà uy tín của cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY ngày càng vững mạnh. 

Bạn đang cần hỗ trợ lắp đặt thiết bị âm thanh sân khấu? Hãy gọi trực tiếp đến số hotline 0909 377 416 – 093 888 4126 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Điện máy RUBY để trải nghiệm sản phẩm nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.