Tại sao nên dùng loa sân khấu ngoài trời?

Bạn đang tìm kiếm loa sân khấu ngoài trời? Có quá nhiều thông tin sản phẩm khác nhau nên bạn cần phải xác thực lại? Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Ruby sẽ list lại các loại loa sân khấu ngoài trời đang được ưa chuộng nhất. Chắc chắn các thông tin dưới đây sẽ bổ sung kiến thức bổ ích về thiết bị âm thanh cho bạn đấy!

1. Tại sao lại sử dụng loa sân khấu ngoài trời?

Loa sân khấu ngoài trời được thiết kế đặc biệt với công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của không gian khác nhau như hội trường, sân khấu trong nhà và ngoài trời, quán karaoke, trường học, siêu thi,…

Lấy một ví dụ nhỏ để bạn dễ hiểu nhé. Bạn tổ chức sự kiện ở đám cưới ngoài trời với lượng khách mời khoảng 200 người thì chỉ cần sử dụng 2 loa sân khấu ngoài trời. Nhưng nếu tổ chức sự kiện biểu diễn với trên 1000 khán giả, âm thanh sẽ lẫn các tạp âm khác, lúc này bạn cần đầu tư hệ thống dàn loa với số lượng lớn hơn nhiều.

2. Điện máy RUBY cung cấp loa sân khấu ngoài trời chính hãng:

Loa sân khấu ngoài trời sẽ giúp xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn, âm thanh vang và sống động. Người nghe có thể nghe rõ hơn dù không gian bị ảnh hưởng bởi tạp âm. Đóng vai trò quan trọng quyết định thành công cho sự kiện, chương trình.

Các loại loa sân khấu được bán chạy nhất tại Điện máy RUBY:

  • Loa Full: Loa full đơn RUBY RB1501, Loa full đơn 40 RUBY từ 190 coil 75 treble 750, Loa full đơn 30 cao cấp,…
  • Loa Sub: Loa sub hầm đơn SC50-125, Loa sub hầm đôi 50 RUBY, Loa Sub đơn 50 RUBY R50A, Loa sub đơn 50 RUBY,…
  • Loa hỏa tiễn: Loa hỏa tiễn RUBY V1
  • Dàn Loa array: Array 30 đôi neo – sub đôi 50 từ 260 coil 125

3. Ưu điểm khi lựa chọn loa sân khấu ngoài trời tại Điện máy RUBY?

Cửa hàng âm thanh sân khấu điện máy RUBY là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực âm thanh sân khấu. Những điểm nổi bật tạo nên thương hiệu Điện máy RUBY là:

  • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tâm, đưa ra giải phát âm thanh tốt nhất cho khách hàng.
  • Các thiết bị, loa sân khấu ngoài trời được nhập khẩu chính hãng.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi.
  • Hạch toán rõ ràng, hỗ trợ trả góp 0%
  • Bảo hành dài hạn 12 tháng và bảo trì thiết bị định kỳ.

Điện máy RUBY tự hào với bề dày hoạt động phát triển của công ty, công tác quản lý sát sao tiến độ hợp đồng nghiệm thu. Chính vì thế mà ngày càng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn. 

Qúy khách hàng cần tham khảo loa sân khấu ngoài trời hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi để trải nghiệm hoặc liên hệ đến số hotline 0909 377 416 – 093 888 4126 xin hỗ trợ khi cần thiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.