Sử dụng loa vali kéo công suất lớn nhất đúng cách và hiệu quả

Đôi nét về loa vali kéo công suất lớn

Sử dụng loa vali kéo công suất lớn nhất đúng cách và hiệu quả đang là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Vì tính đa dụng của loại loa kéo này. Nên hầu như ngày nay nhà nào cũng có cho mình một chiếc loa di động. Loa vali kéo có thiết kế nhỏ gọn. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

  • Có bánh xe di chuyển
  • Có kết nối bluetooth
  • Hát karaoke không hề thua kém dàn karaoke chuyên nghiệp
  • Sử dụng pin cùng với tay kéo rất tiện lợi.

Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những cuộc hội họp và những chuyến du lịch của các nhóm nhé. Đối với những bữa tiệc nhỏ thì cũng rất tiện lợi. Vậy làm thế nào để sử dụng loa vali di động đúng cách và hiệu quả nhất. Bạn cần tìm hiểu đến một số điểm đáng chú ý sau đây.

Hướng dẫn sử dụng loa vali kéo công suất lớn đúng cách và hiệu quả

Khi mới mua về

Khi mới tậu một chiếc loa vali kéo tốt nhất bạn nên đọc thật kỹ thông tin hướng dẫn sử dụng. Để biết được cách khởi động và điều chỉnh chức năng của loa. Đối với những chức năng phức tạp hơn, nếu bạn chưa biết hoặc không chắc chắn. Bạn nên tìm hiểu kỹ rồi mới sử dụng

Lưu ý nhỏ trong việc sử dụng loa kéo di động đúng cách và hiệu quả. Thiết bị có thể được lưu kho lâu ngày nên lúc này pin của nó rất kém. Hãy sạc pin thật đầy để loa kéo có được hiệu quả sử dụng cao nhất.  Trong lần sạc đầu tiên bạn nên sạc loa từ 12 đến 15 tiếng

Đảm bảo độ bền cho Ắc quy

Tốt nhất bạn nên sử dụng hết năng lượng rồi mới sạc thiết bị. Nguồn điện để sạc cho ắc quy chỉ sử dụng nguồn điện ổn định. Đặc biệt, bạn không nên vừa sử dụng loa vali kéo công suất lớn vừa cắm sạc sẽ khiến ắc quy mau chai.

Trong trường hợp lâu ngày không sử dụng, bạn hãy sạc đầy pin cho loa kéo và luôn giữ nó trong tình trạng còn điện

Ngoài ra bạn nên chọn nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp hay cạnh bếp lửa, bếp ga nóng…khi sạc pin

Khi di chuyển và sử dụng loa vali kéo công suất lớn

Một trong những lưu ý sử dụng loa kéo di động đúng cách và hiệu quả. Khi di chuyển loa kéo, bạn nên hạn chế kéo đẩy loa trên những đoạn đường gồ ghề, sỏi đá. Vì điều đó sẽ làm cho các linh kiện bên trong loa kéo dễ bị hư tổn. Khi gặp các đoạn đường có nước, sình lầy. Bạn không được kéo mà hãy xách loa qua.

Những tác nhân từ môi trường sẽ gây hại đến chiếc loa. Chúng không chỉ làm ảnh hướng tới độ bền loa kéo mà còn làm suy giảm chất lượng âm thanh. Vậy nên tốt nhất khi sử dụng loa kéo di động đúng cách và hiệu quả là nên dùng thiết bị ở nơi thoáng mát rộng rãi. Tránh những nơi ẩm ướt hay có ánh nắng trực tiếp rọi vào.

Bảo quản sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng xong, bạn nên ngắt kết nối bluetooth hoặc tắt nguồn cho loa. Thường xuyên vệ sinh lau chùi cho loa kéo để chiếc loa không bị bám bụi bẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cách đơn giản là dùng một miếng vải mềm khô để lau chùi thiết bị.

Sau một thời gian sử dụng, bạn nên mang thiết bị đến với dịch vụ sửa loa kéo để bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo độ bền sản phẩm cũng như chất lượng âm thanh của thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.