Sản phẩm cục đẩy 4 kênh siêu mỏng có đáng mua không?

Cục đẩy 4 kênh siêu mỏng hay main công suất 4 kênh siêu mỏng có thiết kế như thế nào? Chúng có tác dụng gì trong hệ thống âm thanh? Và thường được ứng dụng trong không gian nào? Sự khác nhau giữa cục đẩy truyền thống và cục đẩy siêu mỏng là gì? Hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về cục đẩy 4 kênh siêu mỏng

Cục đẩy siêu mỏng là cục đẩy có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn hẳn những cục đẩy truyền thống. Main chỉ có chiều cao khoảng 5cm hoặc thấp hơn… Rất thích hợp cho việc di chuyển. Nếu đặt ở những nơi sang trọng như phòng khách hoặc tủ âm thanh. Thì làm tăng thêm vẻ gọn gàng và sang trọng cho không gian hơn.

Cục đẩy 4 kênh siêu mỏng thường được trang bị mức công suất mạnh mẽ cho cả 4 kênh. Lại thêm trọng lượng gọn nhẹ nên là sự lựa chọn hàng đầu cho những dàn âm thanh hội trường lớn. Nơi yêu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và làm việc với hiệu suất cao.

Sản phẩm cục đẩy siêu mỏng
Sản phẩm cục đẩy siêu mỏng

Đặc điểm của cục đẩy siêu mỏng

Cục đẩy siêu mỏng có những đặc điểm gì nổi bật mà ngày càng được nhiều người quan tâm đến vậy? Chúng ta hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cục đẩy 4 kênh siêu mỏng có thiết kế nhỏ gọn

Đúng như theo tên của sản phẩm. Các thiết bị cục đẩy này đều có kích thước siêu nhỏ gọn. Chính vì vậy mà chúng sở hữu các đường nét cực kì sắc nét và tinh tế. Mang lại cảm giác sang trọng cho cả không gian. Đồng thời điều này cũng làm cho sản phẩm này bắt mắt hơn những sản phẩm cục đẩy công suất bình thường.

Xem thêm:

Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?

Cục đẩy siêu mỏng có khả năng phối ghép hiệu quả với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống

Phải nói là đây là một phiên bản cải tiến. Nâng tầm chất lượng của dòng cục đẩy công suất. Vì ngoài việc nhỏ gọn chỉ bằng 1/3 trọng lượng cục đẩy truyền thống. Thì khả năng khuếch đại âm thanh còn được cải thiện rõ ràng. Chất âm có độ chân thực cao và sống động. Ngoài ra main còn có khả năng phối ghép hiệu quả với các thiết bị như crossover, mixer,… Trong cùng hệ thống.

Tại sao cục đẩy siêu mỏng lại có thể hoạt động nhiều giờ đồng hồ với công suất mạnh mẽ như vậy? Câu trả lời chính là do sản phẩm này có sở hữu một quạt gió vô cùng thông minh. Có thể tự thay đổi tốc độ quay làm sao để điều hòa tốt nhất nhiệt độ của cục đẩy khi chạy ở công suất cao.

Sản phẩm cục đẩy 4 kênh siêu mỏng
Sản phẩm cục đẩy 4 kênh siêu mỏng

Cục đẩy siêu mỏng có khả năng hoạt động bền bỉ cùng tính năng tự bảo vệ cao

Cục đẩy công suất siêu mỏng được trang bị bộ mạch thông minh. Giúp sản phẩm có thể tự bảo vệ và ngắt mạch trong những sự cố đột ngột nên dù có rắc rối nào trong lúc hoạt động thì vẫn giữ được tính an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp cả đèn báo lỗi cảnh báo người dùng những trục trặc về điện áp, công suất hay tín hiệu quá cao… Mà cục đẩy đang mắc phải để kịp thời giải quyết sự cố.

So sánh cục đẩy truyền thống và cục đẩy 4 kênh siêu mỏng

Tên Cục đẩy công suất  Cục đẩy công suất siêu mỏng
Thiết kế Có trọng lượng tương đối nặng và chiều cao >5cm. Trọng lượng nhẹ <8kg, chiều cao <5cm.
Công dụng Khuếch đại âm thanh ra loa với nhiều công suất khác nhau theo nhu cầu của người dùng. Khuếch đại âm thanh với nhiều mức công suất khác nhau theo nhu cầu của người dùng.
Ứng dụng thực tế Sử dụng rộng rãi trong các dàn karaoke trong gia đình hoặc hội trường lớn-nhỏ. Sử dụng rộng rãi trong các dàn karaoke cao cấp, nội thất sang trọng.
Giá thành Giá thành cho những sản phẩm chất lượng > 4 triệu. Giá thành cho những sản phẩm chất lượng > 5 triệu.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.