Quy định bảo hành của loa thùng karaoke ( loa di động karaoke)

Loa thùng karaoke hiện nay đang là một trong những sản phẩm phổ biến xuất hiện ở rất nhiều nơi. Và bất kì sản phẩm điện tử nào cũng phải có bảo hành. Nhưng có lẽ hầu hết đa số người dùng Việt sẽ không hiểu hết ý nghĩa của từ “bảo hành”. Vì thế cũng đã xảy ra không ít những trường hợp phát sinh không mong muốn. Hôm nay Điện Máy RUBY sẽ thông tin tới bạn khái niệm về bảo hành này nhé.

Bảo hành loa thùng karaoke là sự đảm bảo của nhà bán hàng dành cho khách hàng

Khi bạn mua bất kì một sản phẩm điện tử nào đó. Nhà bán hàng đều sẽ có giấy bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian. Nếu trong thời gian bảo hành mà sản phẩm xảy ra lỗi kĩ thuật. Khách hàng có thể mang chúng đến cho nhà cung cấp kiểm tra và sửa chữa. Nếu nhà cung cấp xác định đó đúng là lỗi kĩ thuật. Khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bên trong miễn phí.

Nếu đó là lỗi trong quá trình chúng ta sử dụng mà không phải của bên sản xuất. Thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và báo chi phí sủa chữa đến quý khách hàng.

Đối với loa thùng karaoke, đặc biệt là linh kiện kèm theo là micro. Nếu người dùng làm rơi rớt hỏng trong quá trình sử dụng. Hoặc vô ý xé mất tem bảo hành,… Thì khách hàng sẽ không được bảo hành miễn phí mà sẽ là sửa chữa tính phí.

Bình ắc quy trong thời gian sản phẩm được bảo hành nếu ac quy không lên điện. Hoặc mất nguồn sẽ được đổi mới. Nhưng nếu ắc quy bị yếu hoặc không giữ điện do sử dụng không đúng cách. Khi ấy nhà cung cấp sẽ thay thế và tính phí.

Khách hàng nên tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng loa thùng karaoke. Để tránh trường hợp sử dụng không đúng cách làm loa bị lỗi.

Tất cả dòng loa thùng karaoke đến từ thương hiệu của Bock, RUBY, Temeisheng,… đều có bảo hành là 6 tháng. (Riêng bình acquy và micro chỉ có bảo hành 1 tháng). Ngoài ra có một số thương hiệu loa di động khác có thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Thời gian trả bảo hành của loa kéo di động

Trong vòng 7 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi kĩ thuật. Khách hàng sẽ được đổi lại sản phẩm mới 100%.

Nếu loa kéo mua ngoài thời gian 7 ngày đó sẽ được bảo hành trong vòng 10 ngày làm việc.

Điều kiện để bảo hành

Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo quy định của nhà cung cấp sản phẩm

Thiết bị được bảo hành chỉ khi còn trong thời hạn bảo hành tính từ ngày mua hàng.

Phải có phiếu bảo hành và trên sản phẩm phải có tem bảo hành của cửa hàng. Điều kiện bảo hành không nằm trong những điều khoản liệt kê tại mục “Những trường hợp không được bảo hành”.

Những trường hợp không được bảo hành

Loa thùng karaoke đã hết thời gian bảo hành.

Phiếu bảo hành mất hoặc tem bảo hành trên sản phẩm đã bị rách, bị dán đè lên, bị mờ, sửa đổi, nhìn không rõ,…

Hỏng do các sự cố như hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, chập cháy,…

Trong quá trình sử dụng người dùng bảo quản thiết bị không hợp lý. Bị các yếu tố bên ngoài xâm nhập làm hư sản phẩm.

Loa kéo bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng.

Tự ý tháo lắp, sửa chữa bởi các cá nhân mà không phải kỹ thuật viên của cửa hàng cung cấp sản phẩm.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.