Phân tích ưu và nhược điểm của cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Dàn âm thanh sự kiện

Ưu điểm của cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ nhận được nhiều đánh giá cao của người tiêu dùng. Và trở thành một trong những main công suất được ưa chuộng nhất. Phần nhiều là nhờ những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại:

 • Thiết kế đẹp, cứng cáp mang đến cảm giác tin tưởng cho người dùng.
 • Cục đẩy 4 kênh nếu sở hữu mức công suất lớn có khả năng đáp ứng được cho các dàn âm thanh sự kiện. Mà những dòng amply thông thường không thể nào đáp ứng được.
 • Được sản xuất và trang bị những linh kiện hiện đại. Theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên cục đẩy công suất 4 kênh có khả năng hoạt động cực ấn tượng. Người dùng có thể cho main hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Mà không xảy ra các hiện tượng như bị rè hay méo tiếng.
 • Main công suất 4 kênh có khả năng ổn định tín hiệu âm thanh cực tốt. Cho mức công suất đầu ra rất ổn định. Đáng tin cậy cho toàn hệ thống âm thanh hoạt động. Thêm vào đó đẩy 4 kênh còn được trang bị khả năng hạn chế nhiễu cực tốt. Giúp cho âm thanh phát ra loa trong và hay nhất.
Cục đẩy 4 kênh giá rẻ
Cục đẩy 4 kênh giá rẻ
 • Đẩy 4 kênh giá rẻ rất dễ phối ghép, nhất là với các dòng loa công suất lớn. Vì thế mà bạn không cần lo lắng khi lựa chọn thiết bị đi cùng.
 • Cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ rất được ưa chuộng sử dụng cho các hệ thống lớn. Vì có chất lượng tốt mà giá thành lại rất hợp lý. Ngoài ra thì cũng có nhiều dòng cục đẩy 4 kênh gia đình được các tư gia lựa chọn. Dùng để sử dụng cho dàn hát karaoke của mình.

Nhược điểm của cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Tuy rằng cục đẩy 4 kênh mang rất nhiều ưu điểm trong mình nhưng chúng vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Trọng lượng của các dòng main công suất 4 kênh thường rất nặng, khó khăn cho việc di chuyển, lắp đặt. Nhưng điều này thì hiện giờ bạn có thể yên tâm. Vì Điện Máy RUBY hiện nay đang có các dòng main 4 kênh nguồn xung hoặc nguồn tăng phô rất nhẹ nhàng, tiện lợi di chuyển.
 • Rất khó sửa chữa khi hỏng hóc, do các dòng đẩy 4 kênh chứa các bo mạch phức tạp.
Cục đẩy 4 kênh giá rẻ
Cục đẩy 4 kênh giá rẻ

Xem thêm:

Giá cục đẩy công suất 4 kênh tại Điện Máy RUBY hiện nay

Ứng dụng của main 4 kênh giá rẻ

Các dòng cục đẩy 4 kênh công suất lớn sử dụng được cho nhiều đôi loa. Vì thế chúng thường được ứng dụng trong các hệ thống như:

 • Hệ thống âm thanh hội trường: Những hệ thống này thường sử dụng rất nhiều loa full, loa array… Có mức công suất lên tới vài nghìn watt. Nên lựa chọn dòng main công suất 4 kênh sẽ vừa tiết kiệm mà vừa đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng.
 • Hệ thống âm thanh đám cưới: Loa chủ đạo để sử dụng tổ chức tiệc cưới ngoài trời cũng các dàn loa công suất khủng. Nên việc lựa chọn amply đẩy 4 kênh mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Dùng cho các nhà hát, sân khấu biểu diễn lớn: Cục đẩy 4 kênh công suất lớn sẽ giúp cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ hơn. Tiếng bass căng ra tạo được cảm giác tuyệt vời khi nghe.
 • Dùng cho các quán bar, vũ trường: Đối với các quán bar thì chất lượng âm thanh phải thực sự mạnh mẽ và tạo được cảm giác hưng phấn cho người nghe. Vì thế mà lựa chọn các loại cục đẩy công suất 4 kênh là tối ưu nhất.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.