Phân loại cục đẩy 16 sò. Giá main công suất 16 sò có đắt không?

Phân loại cục đẩy 16 sò

Có rất nhiều cách phân loại cục đẩy 16 sò trên thị trường hiện nay. Trong số đó có 3 cách phổ biến là theo hình dáng sò, hãng sò, chất liệu sò.

Phân theo hình dáng sò

  • Cục đẩy 16 sò hình tròn: Đẩy sử dụng sò có hình dạng tròn thường gặp trong các dòng dòng đẩy cũ trước đây. Với chất lượng âm thanh tốt và lắp đặt chắc chắn, dễ dàng.
  • Main 16 sò hình chữ nhật: Thường có mặt trong hầu hết các dòng đẩy đời mới hiện nay. Do được cải tiến có thiết kế nhỏ gọn và khá nhẹ, chất lượng âm thanh ra cũng khá tốt.

Phân theo hãng sò

  • Đẩy 16 sò Toshiba: Là dòng đẩy sử dụng sò của thương hiệu Toshiba. Có khả năng khuếch đại mạnh mẽ và giữ được độ chân thực, chi tiết cho âm thanh. Vì thế mà các dòng đẩy cao cấp đều sử dụng loại sò này.
  • Cục đẩy công suất 16 sò Sanken: Sò Sanken cũng là một dòng sò có chất lượng khá tốt với độ bền cao. Về mặt âm thanh cũng rất ổn. Nhưng độ phổ biến thì không bằng Toshiba. Bạn thường thấy chúng trong các cục đẩy bãi 16 sò.

Phân cục đẩy 16 sò theo chất liệu sò

  • Cục đẩy 16 sò sắt: Được sử dụng vô cùng phổ biến do chúng có khả năng tản nhiệt tốt. Độ bền lại cao và mang tới chất lượng âm thanh khá ổn.
  • Main 16 sò than: Có chất lượng tốt hơn loại sò sắt đặc biệt là về chất lượng âm thanh. Tuy nhiên chúng cũng có điểm trừ là khả năng tản nhiệt kém. Độ bền lại không cao nên ít được sử dụng.

Giá cục đẩy công suất 16 sò có đắt không?

Nhìn chung thì main công suất 16 sò cũng rất đa dạng giá cả. Người dùng có thể tùy vào túi tiền của mình mà lựa chọn. Các sản phẩm giá rẻ chỉ từ vài triệu đồng cho một sản phẩm. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì có thể chọn loại cục đẩy hàng bãi. Những sản phẩm thuộc dòng cao cấp hơn thì có giá trên 10 triệu đồng. Với khả năng hoạt động tốt cùng chất lượng âm thanh hay hơn.

Tùy theo khả năng tài chính. Mà khách hàng có thể dễ dàng chọn được những dòng main 16 sò phù hợp. Bạn có thể chọn một số dòng main của thương hiệu King, DB hay EUDAC… Vì chất lượng tốt mà có giá rất hợp lý. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn đẩy 16 sò nào cho hệ thống của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Điện Máy RUBY để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Có nên mua cục đẩy bãi 16 sò không?

Cục đẩy bãi 16 sò là các dòng đẩy đã qua sử dụng được bán lại với mức giá rẻ hơn. Nhiều khách hàng khá đắn đo về chất lượng của loại này do chúng đã qua tay sử dụng. Thực tế thì mua đẩy bãi 16 sò sẽ có mức giá rất rẻ chỉ từ 3-4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm rồi. Tuy nhiên chọn loại này cũng khá rủi ro do bạn không xác định được chất lượng thực tế của sản phẩm cũng như không có chính sách bảo hành đi kèm.

Vì vậy khi mua đẩy bãi 16 sò. Khách hàng cần kiểm tra thật kỹ lưỡng từ bên ngoài cho đến chất lượng âm thanh bên trong. Nên nhờ tới sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm và hiểu biết hơn. Đồng thời tìm mua tại những đơn vị thực sự uy tín, đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.