Phân biệt mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng và hàng loại 1

Bàn Mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng và hàng loại 1 có gì khác nhau? Vì sao lại có sự khác nhau giữa 2 chiếc mixer cùng dòng model và từ một thương hiệu? Và giá cả của 2 phân loại mixer này trên thị trường hiện nay như thế nào? Có chênh lệch nhau hay không? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Điện Máy RUBY thắc mắc. Khi họ yêu thích chất lượng và mẫu mã của dòng mixer Dynacord CMS 1000 này. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời đó ngay sau đây.

Đối với khách hàng, nhất là những người làm âm thanh, sự kiện kinh doanh cho thuê dàn âm thanh đám cưới. Thì chất lượng sản phẩm và mức giá hợp túi tiền luôn là những tiêu chí đầu tiên. Để họ quyết định có mua thiết bị âm thanh đó hay không. Và với bàn mixer cũng vậy. Khi nghe đến mẫu bàn Mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng và hàng loại 1. Hẳn nhiều người dùng sẽ rất băn khoăn bởi cùng một thương hiệu âm thanh. Cùng một model sản phẩm thì sao lại có hàng chính hãng rồi hàng loại 1. Phân biệt như thế nào? Và đây là những điểm khác biệt giữa 2 loại bàn Mixer hàng đầu này:

Phân biệt mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng và loại 1 qua thiết kế bên ngoài

Thứ nhất với mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng logo của thương hiệu Dynacord in phía sau thân máy sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút. Dòng chữ được in mềm mại, bắt mắt người nhìn hơn hẳn. Còn đối với mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 logo Dynacord này sẽ có kích thước lớn hơn. Chữ được in cũng có phần đậm hơn so với hàng chính hãng.

Thứ hai Mixer CMS 1000 chính hãng có cổng kết nối MIDI được bọc kim loại cực kỳ chắc chắn. Mang lại độ bền cao vè vẻ ngoài đẹp mắt. Và đối với hàng loại 1 thì cổng kết nối MIDI này chỉ được bọc bằng nhựa đen cứng. Nhìn có vẻ thô hơn và tất nhiên độ bền cũng không bằng được loại mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng.

Thứ 3 nếu tập chú ý kĩ bạn sẽ nhận ra rằng ở phân phúc mixer CMS 1000 loại 1 không được thiết kế cho hàng ốc vít phía trên cổng MIDI như loại hàng chính hãng. Có lẽ nhìn vào chi tiết này chúng ta cũng đoán được phần nào chất lượng của phân khúc mixer loại 1 so với hàng chính hãng.

Phân biệt mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng và loại 1 qua linh kiện bên trong

Nếu có tìm hiểu chuyên sâu hơn về mixer. Có cơ hội bạn hãy nhìn vào linh kiện lắp ráp bên trong của Mixer Dynacord CMS 1000 chính hãng và hàng loại 1. Bạn sẽ thấy có nhiều điểm khác biệt. Dễ dàng thấy nhất là những điểm sau của bàn Mixer:

  • Thứ nhất ở bàn Mixer CMS 1000 chính hãng là sản phẩm dùng 100% linh kiện của Đức. Do hãng âm thanh Dynacord tại Đức sản xuất. Đảm bảo về ưu thế độ bền cũng như khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo hơn.
  • Thứ 2 mạch nguồn của hàng chính hãng bao giờ cũng có cấu tạo phức tạp hơn. Mạch nguồn thiết kế tinh tế. Linh kiện có độ mượt mà, chất lượng vượt trội. Với hàng chính hãng cổng kết nối MIDI được kết nối luôn vào hệ mạch. Còn với loại 1 cổng MIDI này không kết nối với một mạch xử lý nào. Vì vậy có thể xem rằng cổng này vô dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.