Những sai lầm khi chọn mua dàn loa sân khấu nên biết

95% khách hàng sau khi chọn mua dàn loa sân khấu đều không hài lòng về chính nó. Có loại cho tuổi thọ ngắn, có loại cho âm thanh rất kém. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng này? Với những sai lầm khi chọn mua dàn loa sân khấu dưới đây sẽ là lời “cảnh tỉnh” cho những ai đang có ý định đầu tư về sản phẩm.

Những sai lầm khi chọn mua dàn loa sân khấu nên biết

Loa được xem là bộ phận quan trọng quyết định đến 70% chất lượng hệ thống âm thanh sân khấu. Vậy nên, nếu khách hàng mắc phải những sai lầm khi chọn mua dàn loa sân khấu dưới đây thì chắc chắn sẽ không có được chất lượng âm thanh như ý.

Một là, chỉ quan tâm về giá mà bỏ qua chất lượng

Đây chính là sai lầm lớn nhất mà nhiều khách hàng gặp phải. Dường như tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn dàn loa sân khấu là mong muốn sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ nhất mà vô tình bỏ qua chất lượng. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ của hệ thống thiết bị. Vậy nên, với việc sở hữu sản phẩm “tiền nào của nấy” sẽ cho bạn chất lượng hoàn mỹ nhất.

Hai là, lựa chọn sai địa chỉ cung cấp

Thiết bị âm thanh ánh sáng là một trong những ngành nghề kinh doanh HOT nhất hiện nay. Do đó, không ít địa chỉ vì lợi nhuận mà sẵn sàng cung ứng ra thị trường những dàn loa sân khấu kém chất lượng. Nếu không am hiểu rất dễ dẫn đến việc lựa chọn sai lầm gây tốn kém rất nhiều chi phí.

Ba là, lựa chọn sai kiểu dáng và kích cỡ

Nhắc đến những sai lầm khi chọn mua dàn loa sân khấu không thể bỏ qua kiểu dáng, kích cỡ. Bởi kích thước thùng loa ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm thanh. Do đó, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng bắt mắt, bạn nên chú ý đến yếu tố này để có dàn loa hoàn hảo.

Tư là, không kiểm nghiệm thực tế tại cửa hàng

Nhiều trường hợp quyết định mua loa ngay trong khi chưa nghe qua thử. Vậy nên dễ dẫn đến sai lầm đáng tiếc. Khách hàng nên nghiên cứu kỹ, so sánh với các dòng loa khác để có sự lựa chọn đúng đắn.

Điện máy RUBY là nơi mang đến giải pháp tốt nhất giúp bạn lựa chọn ra dàn loa phù hợp. 100% khách hàng cho biết họ hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi bởi:

  • Thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp.
  • Chính sách bảo hành uy tín, trách nhiệm.
  • Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng.
  • Sở hữu sản phẩm với mức giá tốt, chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để mua dàn loa sân khấu như ý. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Hotline 0909 377 416 – 093 888 4126 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.