Những lưu ý cần biết khi mua dàn âm thanh trả góp

Dàn loa sân khấu sự kiện

Những lưu ý cần biết khi mua dàn âm thanh trả góp

Trên thực tế, hiện nay có rất ít nhà cung cấp, đơn vị nào bán theo hình thức dàn âm thanh trả góp. Bao gồm cả dàn karaoke gia đình và dàn âm thanh sân khấu sự kiện. Điều này đồng nghĩa với việc bạn muốn mua trả góp nguyên bộ dàn karaoke là việc không thể. Tuy nhiên, bạn sẽ được mua theo hình thức trả góp đối với từng sản phẩm trong dàn karaoke. Tại các đơn vị cung cấp, phân phối lớn có sử dụng hình thức kinh doanh như vậy.

Khi mua trả góp với các bộ dàn âm thanh. Sẽ không có nhiều số lượng để cho bạn lựa chọn. Mặt khác, việc không được lựa chọn nhiều nên chất lượng của dàn âm thanh sẽ bị ảnh hưởng. Sự tương thích trong dàn âm thanh của bạn sẽ không được cao. Lúc đó bạn sẽ cần đến sự tư vấn của các kỹ thuật viên để có được một bộ dàn âm thanh thích hợp và hoàn chỉnh hơn.

Dàn âm thanh trả góp
Dàn âm thanh trả góp

Chưa hết, thủ tục thanh toán khi mua trả góp rất phức tạp và rườm rà. Bạn cần phải làm thủ tục cho từng loại sản phẩm một. Không những phức tạp, mà điều này còn rất mất thời gian. Hơn nữa, nguồn vốn để bạn có thể vay trả góp cũng có hạn.

Vậy nên, nhiều khi muốn mua những dàn âm thanh cao cấp nhưng khoản vay lớn. Bạn cũng không thể mua được. Chưa kể đến việc, họ sẽ căn cứ vào các khoản thu hàng tháng của bạn để quyết định xem bạn có được vay vốn cho việc mua trả góp hay không.

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua loa karaoke gia đình nên mua loại nào?

Mua dàn âm thanh trả góp uy tín chất lượng tại Điện Máy RUBY

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình. Thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình… Và các thiết bị âm thanh như loa bass rời, treble rời, main công suất, micro,… Của thương hiệu RUBY. Tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rõ ràng, chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nhất. Cùng nhiều lợi ích khác đi kèm.

Dàn âm thanh trả góp
Dàn âm thanh trả góp

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,…

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.