Những điều bạn chưa biết về loa kéo di động cao cấp

Loa kéo di động cao cấp ra đời như thế nào?

Có tên gọi đầu tiên là loa kéo công suất trước khi nó xuất hiện phổ biến rộng rãi trên thị trường. Đầu tiên dòng loa kéo di động cao cấp này chỉ được dùng chủ yếu trong các hội trường. Phục vụ cho việc giảng dạy hoặc hội họp. Bạn chỉ cần gắn dây vào bộ phận chỉnh âm thanh là có thể sử dụng được.

Về sau vì tính tiện lợi của nó mà ngày càng nhiều người dùng lựa chọn. Càng ngày loa kéo càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống với tên gọi là loa kéo di động.

Loa kéo di động giá rẻ đã phát triển âm thanh đường phố lên một tầm cao mới.

Với các cải tiến về sau. Loa kéo di động được tích hợp thêm micro không dây và phát triển với kích thước lớn hơn các đời cũ. Dung lượng pin khủng hơn. Đặc biệt là về chất âm. Âm thanh của loa kéo hát karaoke không thua gì trên các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Bạn có thể nhìn thấy loa kéo di động cao cấp xuất hiện ở khắp mọi nơi mọi nhà. Được gọi với tên thông dụng là loa kẹo kéo. Với đặc tính nhỏ gọn, dễ điều chỉnh nhạc, khả năng kết nối nhiều thiết bị nguồn phát. Nên các dòng loa kéo di động luôn được lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Tiêu chuẩn để chọn mua một chiếc loa kéo di động

Về cấu tạo:

Nguyên tắc chung khi mua loa kéo di động cao cấp là thiết kế hệ thống loa có bass rời 2 tấc, 3 tấc,… Treble, Bass sẽ nằm ở phía trước thiết bị. Còn bảng hệ thống chỉnh âm của loa sẽ nằm phía sau thiết bị.

Loa kéo di động có kết nối bluetooth được trang bị với đầy đủ các chức năng. Tiện lợi để người dùng có thể ca hát dễ dàng ở bất kỳ nơi đâu với micro không dây đi kèm. Đồng thời, loa kéo di động còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Các bạn có thể phát nhạc từ điện thoại, laptop, máy tính, USB hay thẻ nhớ.

Về chất âm của loa

Để chọn được một chiếc loa kéo di động tốt bạn cần chú ý. Loa phải cho chất âm to, trong và rõ ràng, chi tiết. Khi bật lên bạn kiểm tra xem âm bass có mạnh không. Tiếp đến là loa kéo có khả năng khi di chuyển có tốt không, tay cầm có chắc chắn không

Về thương hiệu:

Các bạn nên chọn mua loa kéo chính hãng. Thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn. Có cửa hàng bảo hành tại Việt Nam. Trước khi mua bạn nên tìm kiếm và tham khảo thông tin hãng loa kéo nào hay nhất, điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nhu cầu sử dụng:

Nên cân nhắc xem nhu cầu sử dụng loa kéo di động cao cấp của mình như thế nào. Bạn dùng chúng để hát karaoke, hay kinh doanh buôn bán,… sau đó chọn lọc các dòng loa kéo di động phù hợp. Việc này giúp bạn tránh mua sản phẩm không đúng với yêu cầu.

Giá thành sản phẩm:

Thông thường giá thành sẽ đi đôi với chất lượng. Nhưng thực tế thì cũng chưa hẳn đúng, vì có nhiều dòng loa kéo di động cao cấp được bán với giá đắt đỏ nhưng chất lượng cũng không tốt lắm. Là sản phẩm nhái của các thương hiệu lớn. Vì thế khi mua bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền là chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.