Nguyên lý thiết kế hệ thống karaoke gia đình đúng chuẩn

Nguyên lý thiết kế hệ thống karaoke gia đình chuẩn. Thiết kế cách âm tiêu âm thế nào. Bố trí karaoke ra sao kết nối các thiết bị karaoke gia đình khác thế nào. Làm được tốt những điều này thì bạn mới có được một dàn karaoke hay và chuyên nghiệp. Và sau đây chính là những nguyên lý cơ bản Điện Máy RUBY sẽ thông tin đến bạn. Nếu bạn muốn có được một thiết kế dàn karaoke đúng chuẩn, phù hợp với âm học hiện nay.

Nguyên lý thiết kế hệ thống karaoke gia đình đúng chuẩn

Âm thanh chính là điều ảnh hưởng trực tiếp. Cũng như là tiêu chuẩn để xác định chất lượng của một hệ thống âm thanh. Với những bộ dàn karaoke kinh doanh, phòng hát. Để âm thanh đạt chuẩn chắc chắn chủ đầu tư cần có được sự tư vấn của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự tính toán hợp lý. Mới có thể phối hòa được các thiết bị khác nhau để tạo nên sự hài hòa của không gian.

Nhưng nếu chỉ đơn giản là dàn karaoke cho gia đình. Thì với thiết kế và cách lắp đặt chỉ cần có được những nguyên lý thiết kế cơ bản là đã có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sau đây chính là những nguyên lý mà bạn không thể bỏ qua.

Cách lựa chọn và bố trí hệ thống karaoke gia đình

Để tạo nên một dàn âm thanh có chất âm trung thực, sống động. Kích thích cảm quan của người nghe thì việc kết nối, lựa chọn, bố trí tối ưu nhất là điều không thể bỏ qua. Hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau để lắp đặt.

Bước 1: Với không gian gia đình vốn có hãy bố trí vị trí treo loa sao cho hợp lý nhất. Cần lưu ý khoảng cách từ đáy loa đến mặt đất cao tối ưu nhất 2,5 mét.

Bước 2: Thực hiện việc treo giá hoặc treo ty, đi dây loa, dây tín hiệu chuẩn theo âm học, kỹ thuật.

Bước 3: Thực hiện treo loa, đặt các thiết bị khác của hệ thống vào đúng vị trí đã được đánh dấu trước đó.

Bước 4: Kết nối các thiết bị trong bộ dàn với nhau.

Kết nối và sắp xếp các thiết bị có trong bộ dàn karaoke gia đình

  • Gắn dây loa vào đúng cực speaker trên amply, dây còn lại cắm vào amply. Chú ý đấu các đầu tương đương với nhau – dương vào dương, âm vào âm. Không để 2 cực chạm nhau. Đấu dây line out của amply vào sub điện với màu tương xứng với nhau. Đỏ sang màu đỏ, trắng sang màu trắng.
  • Cắm các vị trí chắc chắn để đảm bảo tín hiệu được chuyển tiếp chính xác nhất. Cắm micro vào và thử loa sau khi kết nối.
  • Căn chỉnh amply sao cho phù hợp với giọng hát của người dùng.
  • Lấy tín hiệu hình ảnh từ đầu karaoke lên tivi.
  • Kết nối đầu karaoke ra màn hình cảm ứng chọn bài vào đầu hát karaoke.
  • Tiếp theo hãy mở đầu karaoke, chọn bài hát và thử âm thanh của bộ dàn.

Nhà phân phối sỉ và lẻ hệ thống karaoke gia đình, kinh doanh uy tín chất lượng

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.