Nên mua cục đẩy hãng nào cho chất lượng ổn định, âm thanh hay

Cục đẩy bãi xịn

Nên mua cục đẩy hãng nào tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn. Vì thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu cục đẩy. Không biết hãng nào là tốt nhất, sản phẩm nào vừa đảm bảo công suất. Vừa đảm bảo độ bền với thời gian. Hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

Nếu đang có mong muốn tìm một hệ thống âm thanh để làm sự kiện. Hoặc để sử dụng cho gia đình. Thì thiết bị cục đẩy công suất là một phần quan trọng không thể thiếu. Những tư vấn dưới đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho bạn được phần nào.

Nên mua cục đẩy hãng nào cho chất lượng ổn định, âm thanh hay

1. Cục đẩy công suất Crown

Không phải bàn cãi nhiều về chất lượng của cục đẩy Crown. Bởi từ khi ra mắt đến nay nó đã được khẳng định trên thị trường trong suốt thời gian qua. Đây là một trong những sản phẩm của tập đoàn Harman – Hoa Kỳ. Thương hiệu âm thanh này nổi tiếng với các dòng loa JBL. Không chỉ đẹp về mẫu mã mà chất lượng âm thanh còn rất hay. Cục đẩy dễ dàng phối hợp với các dòng loa karaoke. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ. Do vậy luôn đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của Crown tập chung vào phân khúc đẩy 2 kênh do vậy rất phù hợp sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình.

Nên mua cục đẩy hãng nào
Nên mua cục đẩy hãng nào

Một số mẫu cục đẩy Crown bạn có thể tham khảo:

 • Cục đẩy Crown XLi 2500: Công suất 8Ω stereo (W/CH): 500 và Công suất 4Ω stereo (W/CH): 750 và Công suất 8Ω bridge (W): 1500.
 • Cục đẩy Crown XLi 3500: Công suất 8Ω stereo (W/CH): 1000 và Công suất 4Ω stereo (W/CH): 1350 và Công suất 8Ω bridge (W): 2700.
 • Cục đẩy Crown T7: Công suất 8Ω stereo (W/CH): 675 và Công suất 4Ω stereo (W/CH): 1000 và Công suất 8Ω bridge (W): 2000.

2. Cục đẩy công suất Martin

Một trong những thương hiệu nổi bật được góp mặt trong danh sách này không thể thiếu đó là dòng cục đẩy thương hiệu Martin. Đây là một trong những thương hiệu đã khẳng định giá trị ở trên thị trường. Bởi chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng.

Các mẫu đẩy Martin hay nhất hiện nay:

 • Cục đẩy Martin H4800 4 kênh.
 • Cục đẩy 4 kênh Martin MX18000.
 • Cục đẩy Martin 4 kênh MA1300.

3. Cục đẩy công suất AAP Audio

Đây cũng là một thương hiệu đã có mặt tại thị trường Viêt Nam khá lâu. Cục đẩy AAP Audio cũng xứng đáng có mặt trong danh sách này. Bởi chất lượng sản phẩm đã được khẳng định. Cục đẩy công suất AAP được thiết kế bởi kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ mang đến chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt.

Các sản phẩm đẩy AAP hay:

 • Cục đẩy AAP TD6004: công suất 600W x 4CH (8Ω stereo) và 1800W x 2CH (8Ω bridge)
 • Cục đẩy AAP TD8004: công suất 800W x 4CH (8Ω stereo) và 2400W x 2CH (8Ω bridge)
Nên mua cục đẩy hãng nào
Nên mua cục đẩy hãng nào

Nên mua cục đẩy hãng nào chất lượng ổn định nhất: cục đẩy công suất RUBY

Cục đẩy của thương hiệu Điện Máy RUBY có thiết kế bề ngoài khá nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Với sự tạo thành từ nguồn linh kiện cao cấp mang đến sự bền bỉ, ổn định. Cục đẩy RUBY  cho khả năng khuếch đại tín hiệu ra loa cực kì ấn tượng với âm trầm sâu chắc, uy lực, âm trung chân thực cùng âm cao sáng rõ. Góp phần đem đến tiếng ca, bài nhạc sống động. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến dưới sự kiểm soát khắt khe của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mang đến cho người dùng sản phẩm với chất lượng vượt trội trong tầm giá.

Các dòng cục đẩy công suất RUBY được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Cục đẩy nguồn xung RUBY R420
 • Cục đẩy 4 kênh RUBY 4X1800S
 • Cục đẩy nguồn xung RUBY ST2400
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.