Nên mua amply hay cục đẩy liền vang

Nên mua amply hay cục đẩy liền vang là nỗi niềm của khá nhiều người dùng. Khi quyết định sắm cho gia đình một dàn âm thanh hay thay thế thiết bị đã có sẵn trong dàn âm thanh gia đình. Đứng trước sự chọn lựa giữa amply và cục đẩy liền vang. Bạn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. Hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trong bất cứ dàn âm thanh nào, cục đẩy và Amply đều là những thiết bị đóng vai trò quan trọng. Được sử dụng phổ biến bởi chức năng và nhiệm vụ mà nó mang lại. Đây đều là thiết bị có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh, giúp cho loa có thể phát ra âm thanh và lời bài hát. Tuy nhiên muốn dàn âm thanh của mình trở nên hay hơn. Nhiều người thắc mắc không biết nên sử dụng loại nào trong hai thiết bị này. Vậy nên chọn amply hay cục đẩy liền vang cho dàn âm thanh của bạn? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời riêng cho mình.

Nên mua amply hay cục đẩy liền vang

Việc chọn sử dụng amply hay cục đẩy liền vang sẽ phụ thuộc nhiều vào không gian, điều kiện… Cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Cục đẩy liền vang
Cục đẩy liền vang

Sử dụng amply khi nào?

Amply là lựa chọn thích hợp hơn cho những không gian gia đình có diện tích vừa phải. Hoặc những hát có quy mô kinh doanh nhỏ và đơn giản. Bởi vì amply sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình.

Bạn nên mua Amply khi bạn chỉ cần một hệ thống âm thanh đơn giản. Và có trong tay không quá nhiều chi phí đầu tư. Đồng thời nếu loa của bạn chỉ có một cặp với công suất nhỏ thì bạn nên dùng Amply.

Xem thêm:

Cách chỉnh cục đẩy liền vang

Sử dụng cục đẩy liền vang khi nào?

Là một thiết bị kết hợp 2 trong 1. Cục đẩy liền vang giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải mua cùng lúc 2 thiết bị là cục đẩy và vang số riêng biệt để phối ghép. Có thể nói, cục đẩy liền vang là sản phẩm nâng cấp hơn của Amply. Khi bạn vừa có thể chỉnh sửa thông qua máy tính, vừa có thể tùy chỉnh một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn chỉ dùng cho nghe nhạc và hát karaoke gia đình. Thì đây chính là thiết bị hiệu quả nhất, phù hợp nhất về chất lượng, về mức giá đầu tư, thiết bị có giá trị sử dụng cao hiệu quả ổn định chuyên nghiệp.

Nên mua amply hay cục đẩy liền vang
Nên mua amply hay cục đẩy liền vang

Ưu điểm của cục đẩy liền vang so với amply

  • Main liền vang số có thiết kế sang trọng nhỏ gọn. Tiện lợi cho việc lắp đặt và trưng bày với mọi không gian.
  • Căn chỉnh các dải tần chi tiết và hiệu quả hơn rất nhiều so với amply. Căn chỉnh được những dải tần rộng hơn và hiệu quả âm thanh chuẩn hơn.
  • Hỗ trợ micro hát karaoke trực tiếp trên thiết bị với nhiều hiệu ứng Echo, reverb… Hay hơn rất nhiều so với amply.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi hơn so với việc phải mua 1 bộ vang số và 1 cục đẩy công suất. Không cần nhiều dây tín hiệu đấu nối.
  • Có tích hợp công suất có thể chơi các dòng loa bass 20, 25-30 một cách hiệu quả nhất.
  • Một cục đẩy liền vang được trang bị nhiều tính năng mới và kế thừa những ưu điểm của vang số và amply. Các dòng cục đẩy liền vang đều được trang bị khả năng kết nối Bluetooth, USB, thẻ nhớ,… Kế thừa những ưu điểm của vang số như chống hú rít, tiếng echo khiến âm thanh phát ra cực hay, mềm mượt.
  •  Có thể tinh chỉnh ngay trên máy tính với độ chính xác, độ nhạy cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.