Mua dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu là tốt

Chắc chắn rằng có rất nhiều người không biết mua dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu là tốt? Nhất là đối với những anh chị không có kinh nghiệm chọn thiết bị âm thanh. Thì việc lựa chọn dàn karaoke chuẩn khá khó khăn. Điện máy RUBY với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này nhé!

1. Dàn karaoke gia đình cấp thấp – trung:

Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu ở phân tầng cấp thấp-trung giá giao động khoảng 10 triệu. Với mức thu nhập của người Việt thì mức giá này khá lý tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ sở hữu sản phẩm không chuẩn bởi:

  • Bạn đã mua nhầm hàng fake kém.
  • Bạn mua phải hàng đã bị thay thế linh kiện bên trong hoặc đã sửa chữa.
  • Có thể bạn mua hàng, mẫu mã đã quá lỗi thời.

Đa số các dàn karaoke giá thấp được sản xuất trong nước với chất lượng sản phẩm thấp. Tương đương với chất lượng âm thanh khá kém, khiến bạn thưởng thức nhạc, giải trí sẽ không được trọn vẹn.

2. Dàn karaoke gia đình là hàng bãi:

“Dàn karaoke hàng bãi” – là những thiết bị âm thanh đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn khá tốt, và được thanh lý lại với mức thấp hơn giá ban đầu. Mức chi phí của hàng bãi cũng rất đa dạng mức giá vì tùy theo chất lượng của sản phẩm. 

Với những ai quen biết hay được giới thiệu với người bán sẽ mua vì tin tưởng người bán là chính. Sản phẩm có thể chất lượng chỉ còn giữ khoảng 80% so với ban đầu. Nếu bạn không biết chọn dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu với hàng bãi này thì cần lưu ý kỹ nên trải nghiệm thực tế trước khi quyết định. Nên chọn người bán uy tín, so sánh mẫu mã và cân đối chi phí hợp lý.

3. Hàng cao cấp thì dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu:

Trong thị trường âm thanh, các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc được xếp vào dòng cao cấp. Mức giá dao động từ 20-100 triệu tùy theo hệ thống âm thanh bạn có thể đầu tư. Thiết bị nhập khẩu có chất lượng tốt và độ bền cao. Đặc biệt là chất lượng âm thanh mượt mà, chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn các dòng nhập khẩu như dàn karaoke RUBY thì bạn sẽ an tâm hơn thì các sản phẩm được phối ghép hoàn chỉnh giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể chọn dàn karaoke ghép bộ hoặc đồng bộ 1 hãng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu bạn vẫn lăn tăn chọn dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu thì bạn hãy liên hệ ngay đến Điện máy RUBY. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các mẫu dàn karaoke gia đình phù hợp với nhu cầu để bạn dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa bạn được bảo hành, bảo trì thiết bị định kỳ, nhanh chóng xử lý sự cố âm thanh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.