Mua bộ dàn để cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ở đâu?

Cửa hàng bán thiết bị âm thanh ở Đà Nẵng

Âm thanh ánh sáng sân khấu là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất cứ một sự kiện nào được tổ chức. Đôi khi, khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện thì chất lượng của âm thanh ánh sáng cũng đánh giá được tính chuyên nghiệp và mức độ, quy mô… Cũng như tầm ảnh hưởng của sự kiện đó đối với đối tượng công chúng, khách hàng mục tiêu. Do đó, khi chuẩn bị tổ chức sự kiện, việc chuẩn bị âm thanh, ánh sáng sân khấu thực sự quan trọng và được quan tâm hàng đầu.

Nhưng lưu ý khi thiết kế, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp hiện nay rất phát triển với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và cả những đơn vị nhỏ lẻ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Chính vì thế, để lựa chọn được đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín nhất, bạn nên lưu ý đến một vài yếu tố sau:

Lưu ý đối với sân khấu sự kiện tổ chức: Sân khấu sự kiện trong nhà hay ngoài trời, diện tích sân khấu lớn hay nhỏ, hình dạng sân khấu như thế nào cũng phụ thuộc rất lớn hệ thống âm thanh, ánh sáng và cách bố trí chúng sao cho mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho không gian sân khấu cũng như hiệu quả đối với toàn bộ nội dung sự kiện.

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Khi lắp đặt âm thanh, ánh sáng cần lưu ý đến quy mô của toàn bô sự kiện. Vị trí cũng như khu vực khán giả có thể tiếp cận được rõ ràng nhất âm thanh, ánh sáng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng chương trình.

Cho thuê âm thanh, ánh sáng cũng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.Chất lượng âm thanh ánh sáng như thế nào sẽ quyết định đến chất lượng chương trình cũng như độ chuyên nghiệp, tầm ảnh hưởng của sự kiện của bạn đối với công chúng. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp thực sự cần thiết.

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi mua bán dàn âm thanh cũ dùng còn đảm bảo

Mua bộ dàn để cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ở đâu uy tín?

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình… Và các thiết bị âm thanh như loa bass rời, treble rời, main công suất, micro,… Của thương hiệu RUBY. Tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rõ ràng, chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nhất. Cùng nhiều lợi ích khác đi kèm.

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,…

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.