Mua bàn Mixer trả góp lãi suất 0% tại TP. HCM

Giới thiệu sơ lược về Mixer

Mixer thường được chia ra các loại khác nhau. Có loại mixer dành riêng cho biểu diễn, có loại mixer karaoke hay mixer thu nhạc. Chính vì vậy, khi mua bàn mixer trả góp, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu mixer trên thị trường thế giới. Trong đó có cả những thương hiệu đến từ Việt Nam, Trung quốc.

Trong một thương hiệu mixer lại được chia ra làm hai phân cấp: Một loại dành riêng phòng thu gọi là studio còn một loại cho sân khấu biễu diễn là live performance. Một số loại khác thì mini thường dùng cho quán coffee, karaoke…

Mua bàn Mixer trả góp lãi suất 0% tại Điện máy RUBY

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và thị trường mua bán hàng hiện nay. Điện máy RUBY đã liên kết với một trong những công ty tài chính uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Là HD SAISON

Điện máy RUBY hiểu rõ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu được một bàn mixer chất lượng cao. Được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với sự đa dạng về dịch vụ ngày nay thì việc mua bàn mixer trả góp đã đem đến nhiều cơ hội cho các khách hàng để sở hữu sản phẩm hơn.

Quy trình đăng ký mua trả góp tại Điện Máy RUBY:

  1. Liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo với số điện thoại 093.888.4126
  2. Nêu rõ sản phẩm bạn cần mua
  3. Điện máy RUBY sẽ tiến hành tính ra khoản tiền bạn cần trả ban đầu và khoản vay trả góp hàng tháng.
  4. Bạn gởi ảnh GPLX, CMND , Hộ khẩu,.. Điện Máy RUBY sẽ tiền hành duyệt hồ sơ online với ngân hàng.
  5. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn chỉ cần đến cửa hàng Điện Máy RUBY ký tên và nhận sản phẩm.

Với thủ tục và quy trình đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng có thể mua được một bàn mixer trả góp nhanh chóng. Hơn nữa, về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm. Sản phẩm mua trả góp được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, đổi trả, set-up như mua hàng bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.