Một ngày thi công lắp đặt dàn âm thanh sân khấu tại Điện máy RUBY

Điện Máy RUBY thi công lắp đặt dàn âm thanh sân khấu

Các nhu cầu về lắp đặt dàn âm thanh, nhu cầu về cuộc sống dần trở thành một vấn đề không thể thiếu đối với cuộc sống con người. Để đem lại một sự hiệu quả cần thiết cùng những điều tươi mới về cách thực hiện và phát triển âm thanh hiện nay. Điện Máy RUBY – Đợn vị chuyên âm thanh sân khấu và dàn karaoke chuyên nghiệp tại TP. HCM

Một quy trình thi công lắp đặt dàn âm thanh sân khấu  bài bản, đúng yêu cầu kỹ thuật bao giờ cũng đảm bảo đem lại chất lượng dàn âm thanh chuẩn âm và chính xác cho toàn bộ sự kiện, không quan trọng là dàn âm thanh đắt tiền hay dàn cũ, giá rẻ.

Việc đầu tiên không kém phần quan trọng chính là bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, bao gồm: bàn Mixer, bộ điều chỉnh tần số, bộ nén âm thanh, bộ các thiết bị loa bao gồm loa sân khấu, loa rời, loa sub, loa trung tâm…, micro loại có dây hoặc không dây.

Quy trình thi công lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chỉ có tại Điện  máy RUBY:
– Tiếp nhận thông tin trực tiếp và tiến hành khảo sát dự án
– Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng
– Tiến hành và đưa ra các phương án báo giá, để dễ dàng lựa chọn được một phương án phù hợp
– Xây dựng hệ thống , lắp đặt dàn âm thanh với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
– Tư vấn và hướng dẫn tận tình cách sự dụng, test thử hệ thống âm thanh
– Nhận xét về hệ thống lắp đặt dàn âm thanh  bằng kinh nghiệm và cách nhìn nhận tốt nhất .
– Chính sách bản hành, bảo dưỡng nhanh chóng, dài hạn , và có chất lượng tốt
=>> Điện máy RUBY với các dịch vụ lắp đặt dàn âm thanh nhanh chóng,gọn gàng với nhiều mô hình lắp đặt khác nhau.

Niềm vui của chúng tôi khi lắp đặt dàn sân khấu tại Điện máy RUBY

Lắp đặt dàn âm thanh là việc kết hợp rất nhiều yếu tố như: Vận chuyển , leo trèo lắp đặt ,đấu nói âm thanh ánh sáng loa đài..  tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong lao động.
Những không , bằng niềm đam mê của mỗi kĩ thuật viên chuyển nghiệp không ngại khó khăn mà rất nhiệt tình với khách hàng.
Đội ngũ nhân viên điện máy RUBY cần am hiểu sâu về nguyên lý âm thanh. Mới có thể tạo ra cho khách hàng 1 dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên lắp đặt chúng tôi luôn trung thành và đồng hành cùng điện máy RUBY vì chích sach công ty cực tốt.
Tạo mọi điều khiện cho khách hàng để chúng tôi tại niềm tin tuyệt đối với khách hàng trên mọi phương diện.
Tạo các phương tiện vận chuyển miễn phí , đỡ đi gánh nặng của đội kĩ thuật cũng như lợi ích khách hàng được vận chuyển miễn phí tới tận nơi lắp đặt.
=>> Đó chính là lí do để chúng tôi luôn đồng hành và tạo cảm hứng , niềm vui đam mê với chính công việc lắp đặt dàn sân khấu của chúng tôi .

Có thể mua trả góp dàn âm thanh sân khấu được không?

Các bạn đam mê âm nhạc, các bạn muốn sở hữu 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp nhưng chưa đủ điều kiện hay một lý do nào đó các bạn chưa thực hiện được ước mơ…
Để đáp ứng nhu cầu về kinh tế và niềm đam mê có 1 dàn âm thanh sân khấu tuyệt hảo , Điện máy RUBY cho quý khách hàng áp dụng chính sách ưu đãi trả góp với thủ tục nhanh gọn
Thủ tục trả góp đơn giản: Khách hàng mua hàng trả góp chỉ trả trước tối thiểu 30% giá trị sản phẩm bằng tiền mặt hoặc cà thẻ. Sau đó, số tiền còn lại khách hàng cà thẻ và áp dụng trả góp theo ngân hàng với lãi suất 0%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.