Một dàn sân khấu sẽ có giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn đầu tư vào một hệ thống âm thanh sân khấu. Nhưng không biết nó sẽ ở vào mức giá nào để có được một dàn sân khấu chất lượng? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà Điện Máy RUBY nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây từ phía khách hàng. Họ muốn đầu tư các thiết bị âm thanh sân khấu để tổ chức các sự kiện lớn. Mà lại chưa biết nhiều thông tin về giá thành của từng loại sản phẩm hiện nay như thế nào. Hôm nay thông qua bài viết này, Điện Máy RUBY sẽ thông tin đến các quý khách hàng về hệ thống âm thanh sân khấu giá bao nhiêu là hoàn chỉnh. Mọi người hãy cùng đi tìm đáp án với chúng tôi nhé.

Dàn sân khấu giá bao nhiêu là hợp lý?

Thật ra, không hề có một mức giá cụ thể nào cho hệ thống âm thanh sân khấu cả. Bây giờ nếu chúng tôi đưa ra cho bạn một con số cụ thể, thì sẽ là điều không phù hợp. Tuy nhiên, hệ thống âm thanh này ở vào khoảng giá nào phụ vào các yếu tố như chất lượng, số lượng thiết bị sử dụng, thương hiệu… Nếu nắm rõ những yếu tố này, bạn sẽ quyết định được nên mua một dàn âm thanh như thế nào và giá cả ra sao.

Vậy làm sao để có được thông tin hệ thống âm thanh sân khấu giá bao nhiêu? RUBY chia sẻ đến quý khách hàng một số phương pháp. Để bạn có thể xác định được khoảng giá của bộ dàn âm thanh mình đầu tư nha.

Cũng theo phương pháp này, quý khách hàng cũng có thể áp dụng cho các hệ thống âm thanh khác như: dàn karaoke, âm thanh phòng tập, âm thanh hội trường…

Những yếu tố quyết định mức giá của dàn sân khấu

Đầu tiên: ngày nay phương tiện truyền thông phong phú nhất chính là internet. Với nền tảng dữ liệu khổng lồ này. Bạn có thể vào các website uy tín để tham khảo giá của từng thiết bị âm thanh. Sau đó là giá của hệ thống loa mà bạn cho là thích hợp. Rồi tiến hành cộng chúng lại với nhau sẽ ra tổng mức kinh phí.

Hoặc nếu bạn muốn tận mắt nhìn những sản phẩm âm thanh trực tiếp. Thì bạn có thể tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín. Tại đây, nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từng cấu hình loa phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Như vậy bạn có thể hoàn toàn dự tính được trước mức kinh phí. Tuy nhiên nếu bạn chưa am hiểu lắm về mức công suất. Thì bạn nên tìm những đơn vị cung cấp âm thanh sự kiện có uy tín nhé.

Tiếp theo: Nếu bạn phân vân, chưa thể hình dung được mình nên sử dụng những thiết bị âm thanh nào, loa nào cho dàn sân khấu. Bạn hãy tìm một số nơi cung cấp uy tín và sau đó đến tận nơi. Tham khảo giá và nhìn tận mắt những thiết bị âm thanh đó. Hỏi thăm chế độ bảo hành và bảo trì. Nếu nơi nào cung cấp dịch vụ mà bạn cảm thấy thật hài lòng. Cho rằng đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng. Thì việc trải nghiệm âm thanh của bạn sẽ có giá trị thực tế hơn.

Nên mua dàn sân khấu ở đâu thì khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối?

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.