Mixer Dynacord D1000 giá bao nhiêu

Giới thiệu về tính năng bàn mixer Dynacord D1000

Trước khi tìm hiểu mixer Dynacord D1000 giá bao nhiêu. Bạn hãy cùng Điện Máy RUBY sơ lược về những tính năng đã được trang bị cho chiếc mixer này nhé.

Thiết kế tổng thể của Dynacord D1000 rất ấn tượng khi sử dụng tông màu xám đen là chủ đạo. Làm nổi bật lên các nút điều chỉnh và những đường line của mixer. Các nút vặn được thiết kế chắc chắn, linh động để người dùng có thể dễ dàng thao tác. Màu sắc của các nút cũng rõ ràng dễ dàng nhận biết. Sỡ hữu độ bền ấn tượng, màu sắc sang trọng, giao diện trực quan,… Mixer Dynacord D1000 đã làm hài lòng rất nhiều anh em làm show, sự kiện.

Thông số kỹ thuật mixer Dynacord D1000

 • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord D1000
 • Hãng sản xuất: Dynacord
 • Loại: Bàn Mixe (Bàn trộn)
 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng
 • Bộ trộn: 10 đường tiếng (gồm 6 đường Mono; 4 đường Stereo)
 • Sử dụng hệ thống: Compact Mixing System
 • Nguồn: Phantom: 48V
 • Kích Thước: 51(W) x 16(H) x 50(D) cm
 • Trọng lượng: 9.5 kg
 • Effect: Effect đôi (100 presets)
 • Stereo Equalizer: 11 Bands

Bàn về chất lượng để xác định mixer Dynacord D1000 giá bao nhiêu. Thì dòng Dynacord D1000 là một trong những thiết bị bàn trộn có công nghệ âm thanh tiên tiến nhất. Với khả năng giảm được tiếng ồn. Tương đương mức đầu vào là 105dB. Ngoài ra D1000 được trang bị tính năng Effect đôi 100 presets. Các hiệu ứng âm thanh được tăng lên đáng kể. 2 đường Echo hoạt động độc lập hoặc song song. Chức năng Stereo Equalizer 11 bands cũng được trang bị cho Dynacord D1000 các tín hiệu đầu vào sẽ được xử lý mượt mà. Tạo nên một âm thanh hoàn hảo khi đến tai người nghe.

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến mixer Dynacord D1000 giá bao nhiêu

Để biết được mixer Dynacord D1000 giá bao nhiêu thì có rất nhiều yếu tố bạn cần phải quan tâm đến.

Dòng mixer bạn dự định mua nằm ở phiên bản nào

Nếu bạn chọn dòng mixer Dynacord D1000  chính hãng do Đức sản xuất. Thì mức giá của nó phải nằm ở hàng chục triệu. Do vậy mà thương hiệu âm thanh nổi tiếng này đã cho ra đời thêm các dòng sản phẩm cao cấp, hàng loại 1, loại 2. Để đáp ứng cho nhu cầu của các khách hàng tầm trung.

Cấu hình hệ thống âm thanh của bạn ở tầm nào

Nếu hệ thống âm thanh của bạn là một hệ thống âm thanh phục vụ các sự kiện lớn, chuyên nghiệp. Thì bạn nên chọn dòng mixer chính hãng để có được chất lượng tốt nhất. Nhưng nếu bạn dùng là một dàn âm thanh giá rẻ. Bạn nên cân đối số tiền đầu tư cho mixer. Sau đó tham khảo trên các trang web bán thiết bị âm thanh uy tín. Từ đó bạn mới có thể biết được mua mixer Dynacord D1000 giá bao nhiêu là tốt.

Địa chỉ tin cậy để bạn mua mixer Dynacord D1000

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp mixer Dynacord D1000 vì đây là thiết bị âm thanh được rất nhiều người tìm mua. Vì vậy bạn nên cân nhắc tìm một nơi cung cấp thiết bị âm thanh lâu năm, uy tín,… Để mua được sản phẩm loại 1, chính hãng với mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.